Mai Anh chỉ bạn mí mắt không đều phải làm sao

Đôi mắt bên to, bên nhỏ là điểm trừ trên khuôn mặt khiến không ít cảm thấy thiếu tự ti trong giao tiếp. Chính vì vậy, mí mắt không đều phải làm sao cũng khiến nhiều người băn khoăn.Mí mắt không đều là do đâu?

Mí mắt không đều là khuyết điểm không mong muốn có trên khuôn mặt. Trước khi tìm hiểu mí mắt không đều phải làm sao, bạn nên biết nguyên nhân của nó.

Do bẩm sinh

Mí mắt không đều nhau có thể do di truyền từ bố mẹ hoặc những người thân trong gia đình.

Mai Anh chỉ bạn mí mắt không đều phải làm sao

Mí mắt không đều nguyên nhân có thể do bẩm sinh

Do tai nạn, thứ phát

Những chấn thương do tai nạn, thứ phát, phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây nên mí mắt không đều.

Do lão hóa

Theo thời gian, tuổi tác cùng quá trình lão hóa khiến mí mắt bị sụp xuống và dẫn đến hai mí không đều, có thể gây cản trở tầm nhìn.

Mí mắt không đều phải làm sao?

Mí mắt không đều gây ảnh hưởng lớn đến tổng thể diện mạo khuôn mặt và khó tạo thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy, mí mắt không đều phải làm sao cũng là nỗi lo lắng của nhiều người. Hãy nghe bạn Mai Anh, người từng cải thiện mí mắt bên to, bên nhỏ thành công chia sẻ kinh nghiệm khắc phục mí mắt không đều biết đâu sẽ giúp ích cho bạn.

Mai Anh chỉ bạn mí mắt không đều phải làm sao 2

Mí mắt không đều phải làm sao cũng khiến nhiều người băn khoăn

Mai Anh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Trước đây, mắt mình bẩm sinh bên to, bên nhỏ trông không đẹp chút nào cả. Hơn nữa, mấy tháng tới là mình sẽ tốt nghiệp nên rất lo lắng. Mình đã tìm đủ mọi cách như sử dụng miếng dán kích mí, kem che khuyết điểm nhưng vẫn chỉ hiệu quả một thời gian ngắn rồi lại đâu vào đấy cả.”

“Tình cờ, mình lướt facebook thấy một đường link của hội bạn chia sẻ về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt có thể giúp mình khắc phục được tình trạng mắt hiện tại. Nghe vậy, sau khi được sự cho phép của bố mẹ, mình đã quyết định đến đây thực hiện với mong muốn có đôi mắt đẹp hơn. Mình cứ tưởng phức tạp lắm chứ, ai ngờ chỉ chưa đầy một tiếng mình thật sự bất ngờ với kết quả mang lại.”

“Rất đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn phương pháp phù hợp, tiếp theo sẽ tiến hành đo, vẽ nếp mí mới và sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy mỡ mí dưới và trên kết hợp tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Nhờ việc chọn đúng phương pháp và địa chỉ mà giờ đây mình đã có được một cửa sổ tâm hồn như ý và là điều kiện thuận lợi giúp mình tự tin hơn trước nhà tuyển dụng.

Chỉnh sửa mí mắt không đều ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác gì?

Theo thống kê, số lượng khách hàng đến chỉnh sửa mí mắt không đều ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày một tăng và sau khi thực hiện xong, rất nhiều người hài lòng với kết quả mang lại. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện mí mắt không đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở đây, cụ thể:

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Mai Anh chỉ bạn mí mắt không đều phải làm sao (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng được đào tạo ở nước ngoài.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng nghiêm ngặt.

+ Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc mí mắt không đều phải làm sao. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như địa chỉ uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899