Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc

Người Việt Nam thường có nét đặc trưng là đôi mắt một mí khiến khuôn mặt thiếu cân đối, hài hòa. Muốn khắc phục các khuyết điểm này, bạn hãy mạnh dạn đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc để có được mắt đẹp long lanh như ý.

Sở hữu một đôi mắt nhỏ, 1 mí, mí lót; cùng với nếp nhăn, mỡ thừa quanh mắt khiến chị em tự ti và ngại giao tiếp. Vì vậy, chị em tìm mọi cách để khắc phục. Và phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc được nhiều chị em ưa chuộng.

Thẩm mỹ mắt ngọc theo phương pháp nào?

Hiện nay, tại các bệnh viện, dịch vụ thẩm mỹ mắt ngọc bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, có thể kể đến như bấm mí, cắt mí, nâng chân mày, phẫu thuật mắt to… Mỗi phương pháp khác nhau, bác sĩ sẽ có thủ thuật và kỹ thuật thực hiện khác nhau tùy theo tình trạng mắt của mỗi người.

Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc (1)

Đôi mắt to tròn giúp bạn gái tự tin trong cuộc sống

Đây là những kỹ thuật cơ bản mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên. Ra đời tại Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt ngọc là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt như sụp mí, sụp chân mày, mắt xếch, mắt diều hâu…

Phương phápKỹ thuật áp dụng
Bấm mí mắt Hàn QuốcBác sĩ sẽ bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó dùng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua sụn mi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi, đồng thời nâng cơ mí tạo nếp gấp mí mới rõ nét hơn.
Cắt mí mắt Hàn QuốcBác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi, sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng loại bỏ da chùng, mỡ thừa; đồng thời tái tạo đường lằn mí mắt mới mềm mại hơn.
Nâng chân màyBác sĩ thực hiện rạch một đường sát hoặc sát trên cung mày; sau đó cắt da thừa và xóa vết xăm cũ; đồng thời đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán.
Phẫu thuật mắt toBác sĩ rạch một đường sát bờ mi; sau đó cắt bỏ da chùng, mỡ thừa và tái tạo đường lằn mí mắt mới. Đồng thời, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, cắt bỏ nếp rẽ quạt khóe mắt.

Đó là một số phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc cơ bản được nhiều chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao.

Thẩm mỹ mắt ngọc tạo mắt long lanh như thế nào?

Vì vùng tác động của các kỹ thuật này là mắt, nơi nhạy cảm chứa nhiều dây thần kinh nên đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ, khéo léo thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng chuẩn của Hàn Quốc.

Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc (2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Khi đến các trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được các nhân viên và bác sĩ tiếp đón, hướng dẫn tận tình. Sau khi bạn quyết định tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng mắt như nếp rẽ quạt, tỉ lệ da chùng, mỡ thừa… Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế, đo vẽ lại vị trí dự kiến phẫu thuật sao cho chuẩn xác, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng da mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Bạn được điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc và hướng dẫn các chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc (3)

Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu

Để cho quá trình thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, cho kết quả tối ưu, bạn nên phối hợp nhịp nhàng và kiên trì thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ

Sau 1 – 2 giờ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí, long lanh, to tròn như bạn hằng mơ ước. Với các kỹ thuật hiện đại cùng đôi tay khéo léo, đôi mắt tinh tế của bác sĩ, sau 3 – 5 tháng vết thương sẽ hồi phục và đẹp tư nhiên. Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả thẩm mỹ mà dịch vụ mang lại:

+ Tạo mắt đẹp long lanh, có hồn và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt nhằm chỉnh hình dáng mắt giúp đôi mắt to tròn và có chiều sâu.

+ Hầu như các kỹ thuật đều là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt. Đặc biệt, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không dùng dao kéo cắt rạch, không phẫu thuật nên trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng.

+ Bác sĩ khéo léo thực hiện tiểu phẫu và giấu vết rạch sắt rèm mi, chân tóc, hoặc chân lông mày; đồng thời đóng vết thương bằng chỉ khâu nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Rất an toàn, khách hàng không cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc (4)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi thẩm mỹ mắt ngọc

Đó là những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới so với công nghệ cũ. Các bạn hãy yên tâm đến các bệnh viện để sớm được thực hiện thẩm mỹ mắt ngọc.

Thẩm mỹ mắt ngọc ở đâu an toàn?

Tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội hoặc Sài Gòn, dịch vụ làm đẹp rất phát triển, vì vậy nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời. Điều này khiến cho chị em rất khó khăn trong việc đánh giá trung tâm nào thực hiện thẩm mỹ mắt ngọc an toàn. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn, các chuyên gia khuyên các bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

+ Trung tâm đã được cấp phép hoạt động chưa?

+ Trang thiết bị, cơ sở, vật chất, kỹ thuật như thế nào?

+ Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ra sao?

+ Chất lượng dịch vụ như thế nào?

Đây là những tiêu chí cơ bản giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo cho tiểu phẫu an toàn, chất lượng.

Mắt đẹp long lanh chỉ bằng thẩm mỹ mắt ngọc (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm uy tín nhất hiện nay

Để hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ mắt ngọc cũng như kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu, các bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899