Mắt hai mí không đều nên làm gì?

Chào bác sĩ! Mắt em có hai mí nhưng không đều nhau, mí mắt bên phải nhìn lớn hơn bên trái. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề mắt hai mí không đều nên làm gì được không? (Võ Thị Hòe – 21 tuổi, Quảng Bình).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào bạn Võ Thị Hòe! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt hai mí không đều nên làm gì?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Mắt hai mí không đều nên làm gì? 1

Mắt hai mí không đều nên làm gì?

Đôi mắt chúng ta là một món quà vô giá được đấng tạo hóa ban tặng, ngoài chức năng để dẫn đường đưa lối, đôi mắt còn là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt. Chính vì thế, sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn và đều nhau sẽ khiến khuôn mặt bạn nhìn trẻ trung, xinh đẹp và lôi cuốn hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt xinh đẹp như vậy. Nhiều cô nàng kém may khi gặp phải đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn,… họ thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để khắc phục. Vậy đối với đôi mắt hai mí không đều nên làm gì?

Mắt hai mí không đều nên làm gì?

Hiểu được tâm lý về đôi mắt không đều sẽ làm các bạn gái trở nên tự ti hơn trong cuộc sống, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí to tròn, đều nhau và hài hòa với gương mặt mà không cần phẫu thuật. Do đó, phương pháp này rất an toàn với người sử dụng. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi, giúp định hình nên nếp mí thứ 2 cân đối và xinh đẹp tự nhiên. Chỉ sinh học được sử dụng ở đây là loại chỉ tự tiêu vừa và mảnh nên sau khi về nhà, bạn không cần phải đến lại bệnh viện để cắt chỉ như những phương pháp phẫu thuật khác.

Mắt hai mí không đều nên làm gì? 2

Mô hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một ca tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Quy trình bấm mí diễn ra theo trình tự 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe của khách hàng để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện bấm mí hay không. Sau đó dựa vào tình trạng mí mắt của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí sao cho rõ ràng, đều nhau bằng loại bút thẩm mỹ Y khoa chuyên dụng.

Bước 3: Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và thuận lợi, bạn sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành ca tiểu phẫu bấm mí bằng những dụng cụ được vô trùng sạch sẽ. Sau 20 – 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt đều nhau với nếp mí rõ ràng hơn.

Bước 5: Bác sĩ sẽ dặn dò bạn những cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả. Sau đó, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Mắt hai mí không đều nên làm gì? 3

Đôi mắt trước và sau khi bấm mí

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Võ Thị Hòe về vấn đề mắt hai mí không đều nên làm gì? Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ: số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899