Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ

Bước sang tuổi trung niên, quá trình lão hoá diễn ra mạnh mẽ kèm theo da chùng mỡ thừa, bọng mỡ xuất hiện là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Mắt nhiều mỡ mí dưới là nguyên nhân khiến gương mặt bạn già nua kém sắc và nhợt nhạt. Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm này và mang lại đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ

Mỡ mí dưới là hiện  tượng các túi mỡ tích tụ lâu ngày ở da dưới mí mắt, gây khó chịu và mệt mỏi cho nhiều chị em phụ nữ. Không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ 1

Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của bạn

Nguyên nhân gây bọng mỡ mắt

– Do lão hoá da: Bọng mỡ xuất hiện do da không còn tính đàn hồi, lỏng lẻo tạo điều kiện cho bọng mỡ hình thành cùng với quầng thâm và nếp nhăn.

– Do di truyền: Bọng mỡ đã có từ lúc còn ở trong bụng mẹ và càng lớn bọng mỡ càng phát triển. Vì vậy, bạn nên khắc phục sớm để mang lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình.

– Do chế độ sinh hoạt bất thường: Thức khuya, ăn uống không đủ chất… cũng là nguyên nhân gây bọng mắt.

Biện pháp khắc phục mỡ mí dưới hiệu quả

Bọng mỡ mắt là gì, là tình trạng phổ biến nhưng bạn không cần quá lo lắng. Theo các chuyên gia tư vấn thì phẫu thuật cắt mí mắt dưới được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này, với kết quả mang lại như mong muốn nên được nhiều người ưa chuộng. Vậy phẫu thuật cắt mí dưới được thực hiện như thế nào?

Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ 2

Quy trình cắt mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa

Bác sĩ phác thảo những chỗ chính cần tiến hành phẫu thuật và tính toán lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt từng đối tượng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sát khuẩn để vết mổ không bị nhiễm trùng và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào bản phác thảo, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa hợp lý. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Thăm khám và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc ngay tại nhà để đôi mắt nhanh chóng phục hồi.

Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ 3

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi lấy mỡ mí mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tạo được cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn loại hình dịch vụ này. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ tình trạng: Mắt nhiều mỡ mí dưới gây mất thẩm mỹ như thế nào cho gương mặt và biện pháp khắc phục, để bạn có thể áp dụng cải thiện vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899