Mắt trẻ đẹp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Loại bỏ bọng mỡ, da chùng, tạo đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt  là những gì mà kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mang lại.Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có những ưu điểm gì?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đang được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật sau:

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt, tiến hành loại bỏ da chùng, bọng mỡ, đồng thời kéo căng mí dưới và trên cho đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. Mặt khác, phương pháp này cũng là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Mắt trẻ đẹp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt (1)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê đảm bảo không đau, không ảnh hưởng đến bộ phận nào của mắt. Mặt khác, vết rạch nằm sát viền mí được đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay dấu vết nào.

Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ ngơi

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong vòng khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Thần thái tươi sáng, rạng rỡ hơn

Sau khi lấy mỡ mí mắt xong, đôi mắt của bạn sẽ trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt, thần thái tươi sáng và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, để có được điều trên, bạn cần chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có những ưu điểm nổi bật như vậy nhưng để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa mang lại hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải chọn được địa chỉ an toàn.

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hành tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, không khí trong lành, thoáng mát và đặc biệt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Áp dụng công nghệ đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận, sự trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Mắt trẻ đẹp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt (3)

Mô phỏng quy trình kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Thực hiện thành công nhiều ca lấy mỡ mí mắt, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ đều là những người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Sau nhiều năm, được  đào tạo ở nước ngoài, các bác sĩ nơi đây đã khẳng định giá trị và tạo dựng niềm tin đến khách hàng.

Mắt trẻ đẹp với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt (2)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Máy móc thiết bị hiện đại

Đa số các thiết bị máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sát trùng và đa số nhập khẩu nước ngoài nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Chế độ bảo hành dài hạn

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có nhiều chương trình giảm giá cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Trên đây là những thông tin xoay quanh kỹ thuật lấy mỡ mí mắt. Điều quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng mới mong đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899