Mắt xếch bẩm sinh và nỗi mặc cảm của Tuyết Anh

Mắt xếch bẩm sinh là khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt của Tuyết Anh. Suốt những năm tháng tuổi thơ, cô luôn phải sống trong sự trêu chọc và xa lánh của bạn bè vì mắt xếch khiến cô như người đang tức giận, hung hăng mặc dù bản thân cô không hề như vậy. Vậy Tuyết Anh đã làm gì để vượt qua nỗi mặc cảm của mình?

Mắt xếch bẩm sinh và nỗi mặc cảm

18 năm trở về trước, Tuyết Anh chưa bao giờ là cô gái đẹp theo cách mà người ta đánh giá về cô. Những người gặp cô lần đầu tiên đều chỉ nhìn vào đôi mắt xếch mà vội vàng nghĩ rằng cô là một người hung dữ, ích kỉ và hay tính toán. Dù thế, cô vẫn sống vui vẻ và hòa nhã với mọi người, không để ý đến những điều xấu xí mà người khác dành cho cô.

Mắt xếch bẩm sinh và nỗi mặc cảm của Tuyết Anh 1

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt xếch ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thế nhưng, những lời trêu chọc vô tình của bạn bè – những người thân thiết và những khó khăn cô gặp phải khi đi làm đã ảnh hưởng đến tâm lý của Tuyết Anh rất nhiều. Dù biết cô là người có năng lực, thế nhưng một nhân viên đón khách buộc phải có một gương mặt ưa nhìn, và thế là từng cơ hội cứ vuột khỏi tay cô. Cô đâm ra chán nản, mệt mỏi và mặc cảm vô cùng.

Tuyết Anh đã phẫu thuật thành công

Sau một thời gian tìm hiểu, Tuyết Anh đã quyết định can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm của mình. Là một người cẩn thận, cô dành rất nhiều công sức để tham khảo, chọn lựa cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín để gửi gắm niềm tin. Sau chuỗi ngày thực hiện “chiến dịch” thay đổi, Tuyết Anh đã thành công và giờ đây, cuộc sống của cô đã ngập tràn niềm vui cũn như công việc lên như diều gặp gió.

Mắt xếch bẩm sinh và nỗi mặc cảm của Tuyết Anh 2

Mô phỏng thao tác mở góc mắt ngoài

Ca phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch không quá phức tạp; chỉ sau 60 phút, đôi mắt cô đã lột xác trở nên tròn trịa, cân đối và nhất là phần đuôi mắt được hạ xuống, kéo dài thêm trông rất quyến rũ. Cô như bật khóc vì quyết định quá sáng suốt của mình. Phẫu thuật sửa xếch bẩm sinh sẽ trải qua ba kĩ thuật cơ bản là cắt mắt hai nếp mí, mở góc mắt ngoài và góc mắt trong. Không những nhược điểm được khắc phục mà còn đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt do đã loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa.

Lý do Tuyết Anh chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy Tuyết Anh đã thực hiện phẫu thuật sửa mắt xếch bẩm sinh ở đâu? Chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những trung tâm làm đẹp chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Trong hơn 10 năm hoạt động và đưa vào ứng dụng công nghệ phẫu thuật mắt xếch, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và trải nghiệm chu trình thực hiện dịch vụ tuyệt vời tại đây, với kết quả thẩm mỹ đẹp tối ưu như ý.

Mắt xếch bẩm sinh và nỗi mặc cảm của Tuyết Anh 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to sửa mắt xếch bẩm sinh là phương pháp cực kì đơn giản và không gây bất cứ nguy hiểm nào cho khách hàng. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng mà hãy mạnh dạn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn về cách thực hiện phẫu thuật, chi phí lấy mỡ mí mắt nhờ thẩm mỹ mắt xếch hay khả năng duy trì hiệu quả của loại hình này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899