Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này

Mắt xếch cá tính không phải ai cũng có, cũng không phải ai cũng biết biến nó thành lợi thế của mình. Nhiều người, dáng mắt này thực sự là nỗi ám ảnh, mang đến một cuộc sống đầy rẫy những tự ti và mặc cảm. Thế nhưng đối với 4 siêu mẫu này lại khác?Nhiều quan niệm khác nhau về mắt xếch cá tính

Mắt xếch là dạng mắt có phần hơi nhếch lên phía trên. Người sở hữu đôi mắt xếch thường toát lên sự đặc biệt, cá tính mạnh mẽ. Tuy mắt xếch không thuộc dòng ưa chuộng nhiều của chị em nhưng những ai sở hữu cho mình đôi mắt này thường không lẫn vào đâu được.

Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này (1)

Mắt xếch đẹp hay không còn tùy thuộc vào cách cảm nhận của mọi người

Mắt xếch cá tính nếu biết tận dụng sẽ phát huy được thế mạnh của mình. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng mắt xếch khiến gương mặt dữ dằn, không mấy thiện cảm. Hiện nay, mắt to tròn mới chính là xu thế nổi bật và được yêu thích nhất. Đó chính là lý do vì sao mà bảng giá thẩm mỹ mắt to luôn được khách hàng cập nhật thường xuyên. Nhưng cũng không thể phủ nhận mắt xếch lại là lợi thế của rất nhiều người.

4 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch cá tính quý giá

Với 4 siêu mẫu nổi tiếng của làng mẫu Việt như Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Hoàng Thùy, Tuyết Lan, mắt xếch chính là vốn tài sản rất quý giá mà họ sở hữu riêng cho mình.

Trang Khiếu

Khiếu Huyền Trang hay còn gọi là Trang Khiếu là cái tên rất quen thuộc của làng mẫu Việt. Ít ai có thể sở hữu bản thành tích khủng như cô. Góp mặt trong nhiều sự kiện thời trang lớn nhỏ trên thế giới, Trang Khiếu luôn khẳng định cô chính là một trong những gương mặt đắt giá nhất. Cô cũng là người không ngại dấn thân vào những thử thách để gặt hái được nhiều thành công.

Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này (2)

Trang Khiếu với đôi mắt xếch cá tính và đầy quyền lực

Kha Mỹ Vân

Kha Mỹ Vân được biết đến kể từ khi cô bước ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model mùa 2. Nhắc đến Kha Mỹ Vân, người ta sẽ biết ngay đến một cô gái mảnh khảnh với đôi mắt xếch cá tính. Bất cứ nơi đâu, lúc nào cô xuất hiện cũng mang lại cho công chúng một hình ảnh rất ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học.

Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này (3)

Kha Mỹ Vân sở hữu đôi mắt xếch pha chút ma mị

Hoàng Thùy

Mắt xếch cá tính không thể không nhắc đến Hoàng Thùy. Hoàng Thùy với thân hình “cò hương” cũng bước ra từ cuộc thi Vietnam NextTop Model. Cô gái này có nhan sắc không quá nổi bật. Nhưng cô biết tận dụng lợi thế là đôi mắt xếch của mình để làm “của riêng”. Không thể phủ nhận, cô cũng đã rất thành công trên con đường người mẫu của mình.

Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này (4)

Hoàng Thùy luôn biết tận dụng lợi thế là đôi mắt xếch hút hồn của mình

Tuyết Lan

Tuyết Lan là thế hệ người mẫu đầu của làng mẫu Việt. Cô cũng đã biết tận dụng yếu điểm của người khác thành thế mạnh của mình. Nhờ hình ảnh ấn tượng và cái tôi rất riêng đã giúp cô giành về rất nhiều hợp đồng hợp tác với các nhà tạo mẫu danh giá trên thế giới. Có thể nói, mắt xếch cá tính đã giúp cô thêm phần cuốn hút và gợi cảm.

Mắt xếch cá tính là tài sản quý giá của 4 siêu mẫu này (5)

Tuyết Lan không lẫn vào đâu được với đôi mắt xếch đầy cá tính

Mắt xếch cá tính là thế mạnh, là tài sản của nhiều người. Nhưng cũng có rất nhiều người phải đau đầu, khổ sở đôi mắt không mấy thiện cảm này. Để có được đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ chỉnh hình mắt. Đây chính là giải pháp nhanh nhất giúp bạn đẩy lùi tình trạng mắt xếch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899