Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không?

Khuyết điểm mắt mắt xếch khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp, em phải mất nhiều thời gian để make up che khuyết điểm này. Em được biết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy bác sĩ cho em hỏi: Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thùy Vy – 25 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thùy Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mắt xếch nên thẩm mỹ mắt to ra không?

Mắt xếch là đôi mắt không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây là khuyết điểm cần sớm được khắc phục. Nhiều người phải tiêu tốn nhiều thời gian để make up che đi khuyết điểm này. Phương pháp phẫu thuật mắt to ra là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm này, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút.

Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không? 1

Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không?

Trường hợp bạn Thùy Vy, mắc phải khuyết điểm mắt xếch bẩm sinh, vì vậy việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to ra rất phù hợp. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt, phẫu thuật mắt to khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch, bằng cách mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt theo tỉ lệ phù hợp.

Phẫu thuật mắt to ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tại đây đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng. Phẫu thuật mắt to ra tại bệnh viện cũng là một dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và họ hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật mắt to ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Mắt xếch có nên phẫu thuật mắt to ra không? 2

Quy trình phẫu thuật mắt to ra chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Kiểm tra tình trạng sức khỏe xem đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ hay không. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn và lắng nghe những tâm tự nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đối với khuyết điểm mắt xếch, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt theo tỉ lệ phù hợp cân đối với khuôn mặt. Bước này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ xác định chính xác đến từng milimet. Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật mắt to ra bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho khách hàng. Nhằm đảm bảo an toàn và tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật mắt to ra bằng công nghệ Hàn Quốc

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mắt to ra. Sử dụng những dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt ngoài và hạ đuôi mắt để khắc phục khuyết điểm mắt xếch.

Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Phẫu thuật mắt to ra được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín nên đảm bảo an toàn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tiến hành đóng kín vết mổ. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mí mắt sau khi thẩm mỹ, để có kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hy vọng với những lý giải trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Thùy Vy. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899