Đẹp hay không đôi mắt xếch hình lá khoai?

Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay không? Nghe nhiều người nói rằng mắt xếch hình lá khoai là người có cá tính nhưng lại không nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. Đôi mắt này làm cho gương mặt mất thiện cảm. Vậy điều này có thật hay không, đôi mắt mắt hình lá khoai đẹp hay xấu? Mong nhận được sự giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ. (Như Ngọc – Trà Vinh)

Chào Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc đẹp hay không đôi mắt xếch hình lá khoai của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay xấu?

Mắt xếch hình lá khoai là đôi mắt khá dài và có đuôi hơi nhếch lên so với khóe mắt trong, trông giống như hình lá khoai. Ngày nay, không khó để nhận diện ra đôi mắt này khi có không ít người sở hữu nó. Mắt xếch hình lá khoai đẹp hay xấu tùy theo từng quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người. Tuy nhiên, theo đánh giá chung, mắt xếch hình lá khoai không được đề cao về mặt thẩm mỹ bởi đôi mắt này làm khuôn mặt mất hài hòa và trở nên hung dữ.

Đẹp hay không đôi mắt xếch hình lá khoai? 1

Mắt xếch hình lá khoai là đôi mắt khá dài và có đuôi hơi nhếch lên

Theo nhân gian, người sở hữu đôi mắt xếch hình lá khoai là người thiếu thân thiện, gian xảo và sống mấy khi thật lòng với ai. Đây cũng là lý do mà những người có đôi mắt này có ít bạn bè và khó tìm được bạn tri kỷ trong cuộc sống.

Thông thường, phụ nữ có đôi mắt ngày thường không được tín nhiệm trong công việc. Trong tình yêu, đôi mắt xếch cũng mang nhiều điều tiếng không hay, chủ nhân nó thường bị cho là thiếu chung thủy, lừa dối. Vì vậy trong tình yêu, phụ nữ mắt xếch cũng gặp không ít trắc trở.

Chính vì những lời đánh giá và quan niệm không hay ho này đã khiến không ít người có đôi mắt xếch hình lá khoai đã cảm thấy buồn phiền và bất công. Bởi, việc sở hữu đôi mắt xếch hình lá khoai là do bẩm sinh, đây là điều chẳng ai mong muốn.

Đẹp hay không đôi mắt xếch hình lá khoai? 2

Mắt xếch đẹp hay xấu tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người

Tuy không thể đánh giá và khẳng định nhân cách của con người qua hình dáng đôi mắt xếch lá khoai, song, việc đôi mắt này tồn tại trên khuôn mặt cũng làm nhiều bạn gái thiếu tự tin về nhan sắc và khó lấy được tình cảm từ người đối diện.

Chỉnh hình cho đuôi mắt xếch đẹp hơn

Hòa mình vào xu hướng làm đẹp của xã hội, nhiều chị em đã chọn cách khắc phục nhược điểm thẩm mỹ mắt xếch hình lá khoai bằng kỹ thuật tạo khóe mắt và đã thành công.

Ngày nay, có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện chỉnh hình cho đuôi mắt xếch với chi phí khá thấp và đi kèm theo đó là nhiều gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chị em phải cân nhắc thật kỹ để tìm ra địa chỉ làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Đẹp hay không đôi mắt xếch hình lá khoai? 3

Chỉnh hình cho đuôi mắt xếch đẹp hơn

Tại Sài Gòn, được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng bình chọn là một trong số ít địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo khóe mắt theo công nghệ chuẩn Hàn với quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại dịch vụ chất lượng. Hơn nữa, tại đây xây dựng bảng chi phí tạo khóe mắt hợp lý, khoa học dựa trên nhiều tiêu chí, làm vừa lòng mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899