Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi

Mắt xếch ngược làm cho khuôn mặt trở nên hung dữ và mất thiện cảm. Tuy nhiên, gần đây nhiều sao Việt đã tự tin khoe vẻ đẹp cá tính với đôi mắt xếch ngược của mình làm đông đảo dân cư mạng bàn tán. Điều này làm không ít fan hâm mộ hoang mang với sự nhìn nhận và đánh giá về mặt thẩm mỹ của đôi mắt này.

Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi

Không chỉ thể hiện được phong cách trên sân khấu, trước ống kính, nhiều sao Việt sẵn sàng “trưng bày” đôi mắt xếch ngược của mình và đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ.

Kha Mỹ Vân

Kha Mỹ Vân là một trong số ít người mẫu Việt đang làm việc tại thị trường quốc tế. Trong các bước catwalk đầy bản lĩnh của một người mẫu chuyên nghiệp, cô tự tin khoe đôi mắt xếch ngược đầy cá tính của mình. Có thể nói, đôi mắt xếch là nét đặc trưng riêng biệt luôn đồng hành cùng người đẹp này trên các chặng đường thành công.

Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi 1

Kha Mỹ Vân sở hữu đôi mắt xếch ngược

Tuyết Lan

Tuyết Lan cũng là niềm tự hào của làng mốt Việt Nam khi được rất nhiều nhà tạo mới nổi tiếng trên thế giới mời tham dự trình diễn cho các bộ sưu tập đặc biệt của họ. Một trong những yếu tố góp phần nên cá tính và phong cách riêng biệt để thu hút công chúng của người đẹp chính là đôi mắt xếch ngược luôn hiện hữu trên khuôn mặt. Dù xung quanh có biết bao định kiến về đôi mắt “không mấy hay ho” này, cô vẫn luôn nỗ lực tỏa sáng. Cũng chính điều này đã mang Tuyết Lan đến gần với khán giả hâm mộ.

Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi 2

Tuyết Lan vẫn luôn tự tin khi mang trên gương mặt mình đôi mắt xếch

Khiếu Huyền Trang

Là người nắm giữ khá nhiều thành tích trong sự nghiệp, Huyền Trang luôn tự tin sải bước trên sàn catwalk với đôi mắt xếch ngược lạnh lùng, kiêu hãnh. Không chỉ là nét đặc trưng riêng biệt, đôi mắt lạnh lùng này góp phần tạo nên vẻ đẹp bí ẩn trong cô người mẫu nổi tiếng này. Thật tự hào khi cô luôn được sự yêu quý của đông đảo khán giả và không ngừng thu hút các nhà tạo mẫu có tên tuổi trên thế giới.

Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi 3

Dù sở hữu đôi mắt xếch, Khang Khiếu luôn xinh đẹp trước ống kính

Cách tạo hình cho mí mắt đẹp hơn

Theo quan niệm ngày xưa, đôi mắt xếch dự báo cho một vận mệnh không tốt. Người sở hữu đôi mắt này thường không có đường danh lợi về sau, sự nghiệp không suôn sẻ và ít nhận được sự tín nhiệm. Tuy nhiên, chính sự thành công và sáng giá của các ngôi sao Việt đã chứng minh nhận định trên là sai lầm, không có cơ sở khoa học.

Đôi mắt xếch đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Song, nếu chị em muốn loại đôi mắt xếch ngược hiện hữu trên khuôn mặt mình và muốn thay vào đó mắt to tròn và rõ mí thì không cũng quá khó. Với sự ra đời của nhiều kỹ thuật khắc phục nhược điểm mắt, đôi mắt xếch ngược rất dễ dàng bị loại bỏ với phương pháp tạo khóe mắt.

Mắt xếch ngược vẫn đẹp đấy thôi 4

Cách tạo hình cho mí mắt đẹp hơn

Tạo khóe mắt là kỹ thuật làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Với tạo khóe mắt, bác sĩ tiến hành rạch một vệt nhỏ tại đuôi mắt để tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất mí mắt. Từ đó hình thành mí mắt mới to tròn, rõ nét.

Bên cạnh tạo khóe mắt, chị em cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp nếu mắc phải nhược điểm sụp mí khi bước vào tuổi trung niên. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899