Mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện?

Mắt xếch phải làm như thế nào? Đôi mắt xếch làm em không lấy được lòng tin của mọi người xung quanh. Hơn nữa, việc sở hữu đôi mắt này làm gương mặt em hung dữ, mất thẩm mỹ. Vì vậy, em muốn giải quyết nó nhưng không biết mắt xếch phải làm như thế nào để khắc phục. Mong được bác sĩ tư vấn. (Bích Dương – Phú Yên)

Chào Bích Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin được chia sẻ vấn đề mà bạn gặp phải, “mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện?” sẽ được chúng tôi giải đáp bằng những thông tin dưới đây.

Mắt xếch thì sao?

Nhận dạng mắt xếch

Mắt xếch là đôi mắt khá hẹp, nhỏ và có đuôi hơi hếch lên trên so với khóe mắt. Đôi mắt này thường có nếp gấp mí đứt đoạn nửa chừng, không rõ mí. Theo nhận định của các chuyên gia, mắt xếch khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là đôi mắt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện? 1

Đây là đôi mắt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Thông thường, mắt có lệch, hếch lên cả 2 bên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mắt chỉ có thể chỉ bị hếch 1 bên và bên kia vẫn phát triển bình thường gây mất cân đối.

Sự ảnh hưởng

Hiện tượng mắt xếch có thể không gây ảnh hưởng thị lực mắt nhưng nó làm cản trở thẩm mỹ trên gương mặt. Việc sở hữu đôi mắt này làm mặt bạn trở nên nhợt nhạt, hung dữ, không ưa nhìn.

Hơn nữa, những người sở hữu đôi mắt xếch thường không được mọi người xung quanh yêu quý. Họ bị cho là gian xảo, ranh mãnh, không đáng tin. Đây là lý do khiến họ sống khép mình và không muốn giao lưu bạn bè.

Mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện? 2

Tướng phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống

Tuy nhiên, chủ nhân của đôi mắt xếch thường rất kiên cường, quyết đoán và mạnh mẽ. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc và ít quan tâm người khác nhưng khi đứng trước khó khăn, những người này không dễ dàng chùn bước. Mắt xếch phải làm như thế nào để khắc phục?

Mắt xếch phải làm như thế nào?

Nhiều chị em đã chọn cách trang điểm thật kỹ hàng ngày để che đậy đôi mắt thiếu thân thiện của mình. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là cách tạm thời giấu đi nhược điểm này chỉ không phải là giải pháp khắc phục lâu dài. Ngày này, đôi mắt xếch có thể dễ dàng bị loại bỏ với thủ thuật cắt mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mắt Hàn Quốc khắc phục nhược điểm mắt xếch thông qua một đường rạch nhỏ tiến hành nơi mí mắt trên nhằm loại bỏ phần da chùng che khuất một phần nếp gấp mí, đồng thời chỉnh hình đuôi mắt xuống thấp hơn, tạo mí mắt rõ ràng kéo dài từ khóe đến đuôi mắt, giúp đôi mắt to tròn, gợi cảm hơn.

Mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện? 3

Ưu điểm cắt mắt Hàn Quốc

Loại hình thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc ngoài việc khắc phục mắt xếch là thủ thuật giúp khắc phục các nhược điểm khác về mắt khá hiệu quả. Hoài Vi thân mến, qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời mắt xếch phải làm như thế nào để cải thiện cho mình. Chúc bạn sớm giải quyết được khiếm khuyết không mong muốn này

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899