Mẹo chữa sụp mí mắt nhanh chóng bạn nên biết

Làm sao để đôi mắt trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống là câu hỏi khiến hàng ngàn chị em phụ nữ tuổi trung niên đau đầu suy nghĩ. Để giải quyết tình trạng trên chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp chữa sụp mí mắt nhanh chóng.

Chữa sụp mí mắt nhanh chóng bằng phương pháp xoa bóp

Kỹ thuật này có tác dụng kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết giúp mắt được thư giãn, điều tiết hợp lí. Để thực hiện phương pháp này bạn nên áp dụng trình tự các bước thực hiện dưới đây:

Mẹo chữa sụp mí mắt nhanh chóng bạn nên biết (1)

Xoa bóp là phương pháp được nhiều người áp dụng để chữa sụp mí mắt

– Ngồi thả lỏng trước gương lấy đường giữa trán làm ranh giới và đặt 4 đầu ngón tay vào đường ranh giới.

– Miết ngón tay với lực vừa phải từ trong ra ngoài từ 30 đến 50 lần.

– Ngón trỏ miết từ huyệt toản trúc (đầu lông mày) đến ty trúc không (chỗ lõm đuôi chân mày) từ 20 đến 30 lần.

– Dùng ngón tay miết thật nhẹ nhàng mí mắt từ trong ra ngoài theo hình xoắn ốc từ 10 đến 20 lần.

Chữa sụp mí mắt nhanh chóng bằng kỹ thuật bấm huyệt

Bước 1: Để đôi mắt thư giãn

Trước khi áp dụng phương pháp này bạn không nên sử dụng điện thoại, ti vi, đọc sách, các thiết bị điện tử để đôi mắt được nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất.

Mẹo chữa sụp mí mắt nhanh chóng bạn nên biết (2)

Nhiều khách hàng lo ngại trước vấn đề lão hóa của đôi mắt

Bước 2: Bấm huyệt thanh minh và huyệt thái dương

Bạn sẽ xoa đều vùng mặt tiếp theo dùng 2 ngón tay để 2 bên thái dương, thao tác này thực hiện liên tục đến khi da mặt nóng lên. Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, dùng ngón trỏ để day huyệt đạo giúp đôi mắt khỏe mạnh và các cơ được đàn hồi tốt.

Bước 3: Xoa huyệt tức bạch

Sử dụng 2 mặt ngoài của ngón trỏ, massage từ 2 bên cánh mũi cho đến đuôi mắt sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi lặp lại động tác. Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể đôi mắt của mình sau một thời gian đấy.

Cắt mí mắt phương pháp điều trị tốt nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, bấm huyệt và xoa bóp chỉ là phương pháp tạm thời giúp đẩy lùi tình trạng lão hóa đôi mắt chứ không có hiệu quả lâu dài. Để chữa sụp mí mắt nhanh chóng khách hàng nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Mẹo chữa sụp mí mắt nhanh chóng bạn nên biết (3)

Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho tình trạng sụp mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc được xem như là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống mà không xâm lấn đến các vùng mô xung quanh hay ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe sau này.

Hiện kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công với hàng nghìn khách hàng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của họ sau khi thực hiện.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại không ngừng cải tiến, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình xứng đáng là đơn vị thẩm mỹ hạng sang đứng đầu Việt Nam.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn chữa sụp mí mắt nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn sớm cải thiện khiếm khuyết của đôi mắt của bản thân và sở hữu ngay nếp mí mới to tròn, sinh động.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899