Mí mắt bị híp đâu phải chỉ vì khóc đêm

Mí mắt bị híp là một trong những nhược điểm gây mất thẩm mỹ gương mặt không hiếm gặp hiện nay. Nhiều bạn gái có mắt híp thường bị mọi người trêu chọc là khóc đêm nhiều. Điều này làm không ít nàng cảm thấy ngại ngùng nhưng chẳng biết giải thích ra làm sao vì chính các nàng còn không biết rõ nguyên nhân.

Mí mắt bị híp và những nguyên nhân

Mí mắt bị híp là tình trạng mắt có mí nhưng bị thu gọn hoặc bị che khuất vô bên trong da mí, chỉ khi nào mắt cố gắng mở thật to thì mới hiện rõ mí. Đây là một nhược điểm rất dễ gặp về mắt, nhất là đối với những bạn trẻ có thói quen thức khuya và online nhiều.

Mí mắt bị híp đâu phải chỉ vì khóc đêm 1

Mí mắt bị híp là một nhược điểm rất dễ gặp về mắt

Thông thường, ai cũng nghĩ, mí mắt bị híp là do khóc đêm vì đêm là thời gian để mắt nghỉ ngơi, việc khóc đêm làm mắt không được nghỉ đúng mức, không những thế khóc làm mắt phải điều tiết liên tục dẫn đến tình trạng mệt mỏi của các cơ mí mắt làm mí mắt híp lại. Tuy nhiên, mí mắt bị híp không chỉ do khóc đêm gây một, một số tác nhân khác cũng làm mắt mắc phải nhược điểm này như:

Do sinh hoạt

Sinh hoạt không cách cũng là một trong các nguyên nhân làm mí mắt bị híp. Thói quen sử dụng điện thoại, xem tivi hoặc đọc sách quá lâu làm mắt lờ đờ, mệt mỏi dẫn đến sự trì trệ điều tiết mắt. Bên cạnh đó, việc thức quá khuya, chế độ ngủ không hợp lý làm giảm sức đàn hồi của vùng da mí mắt gây nên híp.

Do môi trường

Những tác nhân gây hại bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn từ nguồn nước, rác thải và ánh nắng mặt trời khi khi chiếu trực tiếp vào làm mắt dễ bị tổn thương. Vùng da mắt khá mỏng và nhạy cảm. Do đó, nếu muốn giữ do vùng da này luôn khỏe mạnh, không bị chùng nhão, chị em cần vệ sinh mắt thật tốt sau khi tiếp xúc với môi trường, đồng thời đeo kính râm hoặc thoa kem dưỡng da mắt mỗi ngày.

Mí mắt bị híp đâu phải chỉ vì khóc đêm 2

Những tác nhân gây hại bên ngoài môi trường

Do make up

Rất nhiều chị em chọn cách trang điểm để làm mình đẹp hơn mỗi khi ra đường. Tùy nhiên, việc trang điểm không đúng cách và lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm rất dễ gây hại cho vùng da mắt nhạy cảm. Các thành phần có chứa trong mỹ phẩm rất dễ gây kích ứng cho mắt. Vì vậy, hãy cẩn thận khi chọn mua và sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm.

Giải pháp khắc phục mí mắt bị híp

Mắt mí bị híp làm không ít chị em cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin. Tuy nhiên, nhược điểm này không khó khắc phục. Ngày nay, nhiều chị em đã chọn khắc phục nhược điểm không may gặp phải này bằng cách cắt mí mắt trên.

Cắt mí mắt trên là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình loại bỏ các da chùng trên vùng da mí mắt, đồng thời thực hiện tạo hình cho mí mắt mới to tròn, rõ nét. Không chỉ khắc phục nhược điểm mí mắt bị híp, thao tác này còn giúp chị em sở hữu đôi mắt cuốn hút với 2 mí rõ ràng thông qua 1 lần thực hiện.

Mí mắt bị híp đâu phải chỉ vì khóc đêm 3

Cắt mí mắt trên là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Dựa trên nhu cầu làm đẹp và điều kiện kinh tế chung hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng bảng chi phí cắt mí mắt trên khoa học, hợp lý, tạo điều kiện cho mọi chị em đều có thể tham gia thẩm mỹ. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tham khám và lựa chọn dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899