Mí mắt dưới chảy xệ – nỗi buồn lứa tuổi U40

Mí mắt dưới chảy xệ khiến nhiều chị em ở độ tuổi U40 mặc cảm, tự ti. Bài viết sau đây sẽ mách các quý bà cách khắc phục tình trạng trên đem lại tuổi xuân cho đôi mắt.Mí mắt dưới chảy xệ là do đâu?

Mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương. Tuy nhiên, do một số tác động khiến vùng da này bị chảy xệ và trở thành nỗi mặc cảm của nhiều chị em ở độ tuổi U40. Sau đây là những nguyên nhân khiến mí mắt dưới chảy xệ:

Do tuổi tác

Tuổi càng cao cấu trúc da trở nên lỏng lẻo khiến mí mắt chảy xệ xuống tạo hình ảnh đôi mắt ủ rũ, buồn bã, kém linh hoạt.

Mí mắt dưới chảy xệ - nỗi buồn lứa tuổi U40 (1)

Tuổi tác khiến mí mắt dưới bị chảy xệ

Do bẩm sinh

Sự suy yếu của cơ mi bẩm sinh làm cho mí mắt dưới chảy xệ gây ảnh hưởng tới thị lực và thẩm mỹ đôi mắt. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Do chế độ sinh hoạt

Chế độ sinh hoạt không hợp lý như thức khuya, ngủ không đủ giấc cũng là những lý do khiến vùng mắt bị chảy xệ.

Do chế độ ăn uống

Ăn uống không đủ chất khiến vùng da quanh mắt bị chùng nhão, xuất hiện nhiều mỡ bọng khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống.

Khắc phục mí mắt dưới chảy xệ bằng cách nào?

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển, giờ đây bạn có thể khắc phục mí mắt dưới bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới. Đây là phương pháp ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật không xâm lấn đến thị lực, được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác với những thao tác tỉ mỉ, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Hiện dịch vụ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới, khách hàng sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Sau đó sẽ cho làm một số xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe như đo nhịp tim, thử máu, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Mí mắt dưới chảy xệ - nỗi buồn lứa tuổi U40 (2)

Bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định nếp mí mới

Bước 2: Làm sạch vùng mắt và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó gây tê để giảm đau và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Bước 3: Đo, vẽ lượng mỡ cần loại bỏ

Để đảm bảo một đôi mắt to, tròn như mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ lượng mỡ cần loại bỏ đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thông qua các điểm nhấn nhỏ, bác sĩ sẽ khéo léo để lộ các túi mỡ thừa ở mí mắt dưới. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ chúng một cách an toàn và tỉ mỉ.

Mí mắt dưới chảy xệ - nỗi buồn lứa tuổi U40 (3)

Đôi mắt hết bọng mỡ, da chùng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu như chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành.

Có thể nói, mí mắt dưới chảy xệ khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Vì vây, để lấy lại tuổi xuân, các quý bà nên lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các dịch vụ khác được ưa chuộng như phẫu thuật cắt góc mắt, tạo bọng mắt cười.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899