Mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn biết mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không? Vì thời gian gần đây mí mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa làm tôi có cảm giác mình già nua và mệt mỏi. Tôi có dự định phẫu thuật nhưng còn băn khoăn về vấn đề trên. Mong bác sĩ giải đáp. (Huỳnh Trang – An Giang)

Chào chị Huỳnh Trang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mổ lấy mỡ mí dưới là sao?

Bước vào tuổi trung niên, mỡ thừa tích tụ nơi bọng mí mắt dưới ngày càng nhiều dẫn tới tình trạng đôi mắt mệt mỏi, kém sắc. Điều này làm nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi và gấp rút tìm hướng giải quyết. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng mổ lấy mỡ mí dưới giúp chị em giải bỏ nỗi lo trên.

Mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không? 1

Tuổi trung niên là thời điểm phụ nữ phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại cho nhan sắc, nhất là vùng mắt

Mổ lấy mỡ mí dưới là giải pháp khắc phục nhược điểm lão hóa mắt được nhiều chị em yêu thích tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được thực hiện qua cuộc tiểu phẫu tiến hành trực tiếp bên ngoài da mí dưới nhằm loại bỏ lớp mỡ thừa tích tụ trên bọng mắt, lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Vậy mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không?

Mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không?

Với thủ thuật mổ lấy mỡ mí dưới, bác sĩ rạch một đường nhẹ sát viền mắt để hạn chế vết tích thẩm mỹ sau khi thực hiện và tiến hành cắt bỏ lớp mỡ thừa bu bám trên bọng mắt với lượng vừa phải. Tuy áp dụng phẫu thuật trực tiếp trên mắt nhưng đây là cách lấy mỡ mí dưới chỉ tác động ngoài da mí chứ không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây nguy hiểm.

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng với quy trình đạt chuẩn, tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt mà Bộ Y tế đề ra, nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng khi tham gia làm đẹp tại đây.

Mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không? 2

Mổ lấy mỡ mí dưới chỉ tác động bên ngoài da mí chứ không can thiệp vào cấu trúc mô cơ

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện vệ sinh toàn bộ vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý để giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng trong suốt tiến trình thẩm mỹ. Vì vậy, các chị em không cần phải lo lắng mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không.

Đối tượng nên mổ lấy mỡ mí dưới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới cho mọi khách hàng nam nữ trên 30 tuổi, khi mí dưới mắt có nhiều mỡ thừa gây mệt mỏi và nặng nề cho đôi mắt. Các khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phụ nữ mang thai, người mắc chứng rối loại tâm lý và bệnh nhân tim mạch không nên lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp uy tín

Hy vọng, với những trên tin cung cấp trên đây, chị Hương đã giải bỏ được thắc mắc “mổ lấy mỡ mí dưới nguy hiểm không?” của mình. Chị Hương thân mến, chị cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chọn ra cách khắc phục nhược điểm trên phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899