Mổ mắt lé có nguy hiểm không?

Mổ mắt lé có nguy hiểm không vậy thưa bác sĩ? Từ khi sinh ra mắt em đã bị lé khiến em cảm thấy mặc cảm và tự ti trước đám đông. Bây giờ em muốn đi mổ mắt lé nhưng không biết có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thanh Kiều – Khánh Hòa)Trả lời:

Chào Thanh Kiều! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc mổ mắt lé có nguy hiểm không của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mắt lé có ảnh hưởng như thế nào?

Mắt lé là hiện tượng hai mắt không thẳng hàng, một mắt nhìn thẳng còn mắt kia nhìn lệch đi. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh, di truyền, các tật về mắt. Mắt lé có ảnh hưởng đến nhiều mặt, cụ thể:

+ Mắt lé thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực, làm thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị và các bệnh về mắt.

Mổ mắt lé có nguy hiểm không? (1)

Mắt lé làm cho thị lực kém phát triển

+ Mắt lé sẽ không phân định được khoảng cách, không nhìn được hình nổi.

+ Những người mắc bệnh mắt lé bị chọc ghẹo, tạo tâm lý mặc cảm, không tự tin trước đám đông hay bị bạn bè xa lánh, khó hòa nhập với cộng đồng.

+ Mắt lé làm ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo khuôn mặt và không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Mổ mắt lé có nguy hiểm không?

Mắt lé hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến ở mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến mổ mắt lé nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết mổ mắt lé có nguy hiểm không.

Mổ mắt lé có nguy hiểm không? (2)

Mổ mắt lé có nguy hiểm không cũng là thắc mắc của nhiều người

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng lé mắt. Chẳng hạn như có một số trường hợp thì không cần can thiệp y khoa mà có thể điều trị bằng cách điều chỉnh khúc xạ hoặc tập luyện. Một số khác nặng hơn như đục thủy tinh thể thì phải tiến hành phẫu thuật mới mong đạt kết quả cao. Về mổ mắt lé có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc bởi mắt là bộ phận quan trọng và nhạy cảm nên đòi hỏi bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh các biến chứng không mong muốn.

Mổ mắt lé ở đâu an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều người tìm cách cải thiện đôi mắt bị lé của mình để tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, địa chỉ nào an toàn cũng là vấn đề khiến không ít người băn khoăn, lo lắng.

Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mổ mắt lé. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ để khắc phục mắt lé được ưa chuộng nhất đó là phẫu thuật cắt góc mắt. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, bằng thiết bị chuyên khoa, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da dư phía góc mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài cho đôi mắt to, tròn, cải thiện được tầm nhìn và điều chỉnh mắt về vị trí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Sở dĩ Kim Hopsital được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng lé mắt vì những ưu điểm nổi bật sau:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo ở nước ngoài.

Mổ mắt lé có nguy hiểm không? (3)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, được vô trùng cẩn thận và được kiểm tra nghiêm ngặt.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Thanh Kiều đã hết thắc mắc mổ mắt lé có nguy hiểm không. Chúc bạn sớm tìm ra phương pháp phù hợp cũng như địa chỉ uy tín, chất lượng để sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899