Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt?

Chào bác sĩ! Tôi là Hà, đôi mắt của tôi bị sụp mí do da bị lão hóa, điều này khiến tôi rất buồn phiền và không tự tin vào bản thân. Tôi muốn đi phẫu thuật để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi vẫn còn phân vân không biết: Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hà – Hà Tĩnh).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Chị Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Mỡ mí mắt có hại không?

Mỡ mí mắt là sự tích tụ các túi mỡ thừa tạo thành bọng mỡ mắt và tình trạng sụp mí mắt. Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng đây cũng là một tình trạng phổ biến khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên nên chị không cần phải lo lắng.

Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? 1

Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Mỡ mí mắt xuất hiện tuy không phải là bệnh lý gì nguy hiểm nhưng nó cũng gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của chị. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chị già nua, kém sắc sắc hơn so với tuổi thật. Mỡ mí mắt là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt khiến cho đôi mắt chị khó chịu và nặng trĩu mỗi khi mở.

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt

– Mỡ mí mắt xuất hiện từ lúc bạn còn nhỏ.

– Do quá trình lão hóa da gây ra, khiến mỡ mí mắt lỏng lẻo gây nên tình trạng sụp mí và bọng mỡ mắt.

– Tăng cân đột ngột cũng là nguyên nhân khiến mỡ mí mắt xuất hiện.

– Do chế độ sinh hoạt bất thường như: Mất ngủ, ăn uống không đủ chất…

Cách chữa trị mỡ mí mắt

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục mỡ mí mắt nhưng phương pháp cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu được đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ và chất lượng. Vì vậy, đây là  phương pháp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn. Như vậy tình trạng sụp mí mắt của chị áp dụng phương pháp cắt mí mắt trên sẽ mang lại hiệu quả cao và đẹp tự nhiên.

Cách thực hiện

Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? 2

Quy trình phẫu thuật chữa trị mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của chị để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp, để mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ những vị trí chính cần can thiệp phẫu thuật, xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho hợp lý nhất và phác họa mí mắt mới cho cân đối và hài hòa với gương mặt của chị.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ gây tê chứ không gây mê cho chị, gây tê để tạo cảm giác thoải mái và sát khuẩn để tránh bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, lấy ra các túi mỡ thừa đã được đo đạc từ trước. Đồng thời hình thành nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để nhanh chóng phục hồi.

Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? 3

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi loại bỏ mỡ mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ đánh giá rất cao, là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tạo nên thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về: Mỡ mí mắt có hại không? Cách chữa trị mỡ mí mắt? để chị có thể lựa chọn khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899