Mỡ mí mắt tác động đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn

Thời gian làm cho mỡ mí mắt xuất hiện. Mỡ mí mắt tác động không chỉ tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của người sở hữu. Vậy để khắc phục tình trạng ấy nhiều người e ngại rằng cắt mí mắt có nên hay không.

Mỡ mí mắt tác động đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn như thế nào?

Mỡ mí mắt là hiện tượng lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng mí mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt tạo thành bọng mỡ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng trên mà nhiều người không ngờ tới như áp lực công việc, gia đình, thiếu ngủ, sử dụng các chất kích thích, di truyền nhưng vấn đề thường gặp nhất là do tuổi tác.

Mỡ mí mắt tác động đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn (1)

Mỡ mí mắt xuất hiện ở những phụ nữ ngoài độ tuổi 30

Mỡ mí mắt tác động không nhỏ tới tính thẩm mỹ khuôn mặt khiến bạn cảm giác già nua, mí mắt không được tự nhiên, ánh nhìn kém linh hoạt. Đôi mắt bị che khuất tầm nhìn, giảm thị lực của mắt. Bên cạnh đó, mỡ mí mắt tác động tới tâm lý của người sở hữu. Nhiều người cảm giác mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp trong công việc và cuộc sống, khó để lại thiện cảm ấn tượng cho người đối diện. Các chị em không may sở hữu bọng mỡ nơi mí cảm giác lo lắng, bồn chồn đôi lúc dẫn tới khó ngủ, thiếu ngủ cũng là nguy cơ gây nên các bệnh lý về tiền đình.

Mỡ mí mắt tác động đến thẩm mỹ và tâm lý của bạn (2)

Mỡ mí mắt làm cho chị em lo lắng ảnh hưởng tới tâm lý

Với sự vượt trội của công nghệ y khoa hiện nay thì biện pháp khắc phục mỡ thừa mí mắt là điều dễ dàng không còn khó khăn như trước đây. Một trong những phương pháp chữa mỡ thừa nơi mí được giới chuyên môn đánh giá cao là kỹ thuật cắt mí mắt.

Kỹ thuật cắt mí mắt – khắc phục nỗi lo bọng mỡ

Khi bị mỡ thừa, nhiều chị em đã nhờ tới phương pháp dân gian như xoa bóp, massage nhưng những cách này chỉ áp dụng trong những trường hợp nhẹ, không mang lại hiệu quả cao. Thủ thuật cắt mí mắt được thực hiện đơn giản. Sau khi được thăm khám, xác định lượng mỡ thừa, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ chuyên khoa rạch một đường nhỏ ngay sát nếp gấp mí để lộ các túi mỡ. Thông qua vết rạch ấy, bác sĩ loại bỏ bọng mỡ một cách nhanh chóng với thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Với những thao tác nhẹ nhàng khéo léo, bác sĩ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt tinh anh như thời còn trẻ.

Có nhiều người vẫn lo ngại rằng việc cắt mí mắt chữa bọng mỡ có ảnh hưởng gì không. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là biện pháp mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ rạch một đường nhỏ gây sát mép mí, không xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác do vậy bạn yên tâm thực hiện.

Ngoài ra, kỹ thuật này còn được hỗ trợ đắc lực của các thiết bị tối tân, hiện đại làm hạn chế tối đa, xâm lấn hay chảy máu. Với những ưu điểm này, bạn hãy yên tâm áp dụng phương pháp cắt mí mắt để khắc phục tình trạng bọng mỡ, đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung đồng thời cải thiện tầm nhìn.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tiên tiến có xuất xứ từ Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin cậy trong những năm qua.

Qua những chia sẻ ở trên hy vọng những thông tin bổ ích ấy giúp bạn xóa đi nỗi lo mỡ mí mắt tác động tới tâm lý và thẩm mỹ người sở hữu. Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” do đó hãy làm đẹp ngay từ bây giờ để cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899