Mổ mí sụp có đau không? Có nguy hiểm hay không?

Nhấn mí hàn quốc có đau không? Mổ mí sụp có đau không? Tôi năm nay 36 tuổi, mắt có bọng mắt khá to và mí trên bị sụp mí khiến đuôi mắt hơi xệ và nhìn già hơn tuổi, tôi muốn thực hiện mổ mí sụp nhưng do rất sợ đau nên muốn biết mổ mí sụp có đau không, có nguy hiểm không thưa bác sĩ? (Hoài Thương- Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoài Thương! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Mổ mí sụp có đau không, có nguy hiểm không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mổ mí sụp có đau không?

Mổ mí sụp có đau không là câu hỏi mà một số khách hàng thắc mắc khi muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp này. Hiện nay, với công nghệ đến từ Hàn Quốc và có sự hỗ trợ của thuốc gây tê và máy chiếu giảm sưng đau thì bạn không còn phải lo lắng về quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Mổ mí sụp có đau không? Có nguy hiểm hay không? (1)

Mí sụp khiến đôi mắt trông kém hấp dẫn

Thuốc gây tê được bôi lên vùng quanh mắt trước quá trình thực hiện nên các khách hàng đã trải qua quá trình thao tác trong phòng phẫu thuật đều phản hồi là không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi thực hiện, nhờ được chiếu máy giảm sưng, chống viêm nên việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như công việc của những người bận rộn.

Xem ngay: Chữa sụp mí mắt có đau không?

Mổ mí sụp có nguy hiểm không?

Mổ mí sụp là một trong những ca phẫu thuật điển hình trong thẩm mỹ hiện đại, với kỹ thuật chính là loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng quanh mắt, tái tạo mắt hai mí cân đối, rõ ràng, lấy lại ánh nhìn trẻ trung, rạng rỡ như ở tuổi đôi mươi dành cho các tín đồ thẩm mỹ.

Với một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng, sẽ có hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu đời, khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật sẽ được chu đáo và đảm bảo theo dõi sát sao tiến trình hồi phục nhanh chóng.

Mổ mí sụp có đau không? Có nguy hiểm hay không? (2)

Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn hiện đại

Mổ mí sụp là phẫu thuật hạn chế xâm lấn và không tác động đến các tổ chức bên trong hốc mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực, đảm bảo an toàn và không biến chứng. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng mổ mí sụp có đau không, có nguy hiểm không nữa.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò một số điều cần lưu ý về đơn thuốc, chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt những ngày đầu sau thẩm mỹ, bạn cần lắng nghe và thực hiện nghiêm túc để nhanh chóng thấy được hiệu quả tuyệt vời từ thẩm mỹ hiện đại.

Mổ mí sụp giúp lấy lại đôi mắt khỏe mạnh

Để thực hiện chữa trị thành công và đạt hiệu quả như mong muốn thì không gì hơn ngoài việc chính bản thân bạn phải lựa chọn chính xác địa chỉ uy tín, chất lượng để trải qua quy trình đúng tiêu chuẩn.

Mổ mí sụp có đau không? Có nguy hiểm hay không? (3)

Đôi mắt ngập tràn nét rạng rỡ thanh xuân là mơ ước của nhiều cô gái

Sụp mí mắt không phải là bệnh nhưng lại là biểu hiện của sức khỏe suy giảm, bệnh tật bên trong cơ thể hay các tác động xấu từ môi trường bên ngoài đang khiến bạn bị lão hóa nhanh hơn bình thường.

Bạn nên thực hiện mổ mí sụp sớm để cải thiện đôi mắt, đồng thời tạo mắt có hai mí xinh đẹp hơn. Bạn yên tâm những lo lắng khi thực hiện mổ mí sụp có đau không, có nguy hiểm không không còn là vấn đề đáng lo ngại với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899