Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu ạ? Tôi bẩm sinh sở hữu đôi mắt hai mí; tuy nhiên góc mắt lại nhỏ hẹp nhìn trông rất kém duyên. Được người bạn thân chỉ cho cách đi phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể giúp mắt mở to tròn, đẹp long lanh. Tôi nghe xong thích lắm nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu và ở đâu thực hiện hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Phương Linh – 29 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Linh thân mến! Rất vui vì đã nhận được câu hỏi từ bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Đôi mắt có góc mắt nhỏ hẹp mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi nét thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trước đây nhiều chị em thường lựa chọn cách trang điểm và đeo kính áp tròng để tạo hiệu ứng mắt to. Nhưng những cách này chỉ có giá trị tạm thời sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra, nếu lạm dùng quá nhiều dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe vùng mắt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay khuyết điểm này có thể dễ dàng được khắc phục nhờ giải pháp mở rộng góc mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (1)

Mở rộng góc mắt giải pháp tạo mắt to tròn, đẹp long lanh

Mở rộng góc mắt là thủ thuật khá đơn giản, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ sau đó chỉnh lại góc mắt trong, góc mắt ngoài với tỉ lệ phù hợp. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (2)

Mô phỏng thao tác mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Đa số, mở rộng góc mắt là dịch vụ được áp dụng khá nhiều tại các bệnh viện thẩm mỹ nhưng mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng và tay nghề bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá rẻ hơn vì bên trong có thể tiềm ẩn nhiều nguyên nhân khác như: Cở sở chui, chưa có giấy phép hoạt động, nghèo nàn về trang thiết bị máy móc, bác sĩ không có tay nghề… Do đó, bạn nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt để mang lại kết quả như ý.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? (3)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người hiện nay

Tại thị trường Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để mở rộng góc mắt. Bởi bệnh viện sở hữu quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tào chuyên sâu về thẩm mỹ đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức dao động từ 8 triệu đến 9 triệu phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đa dạng nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: Nhấn mí mắt Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt… Trong đó, mở rộng góc mắt được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ mà bạn nên cân nhắc áp dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899