Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không?

Thưa bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, hiện tại góc mắt trong của em có nhiều nếp rẻ quạt làm khoảng cách hai mắt xa nhau. Bây giờ em muốn đi mở rộng góc mắt trong nhưng em vẫn đang lo lắng không biết nó có ảnh hưởng giác mạc không. Mong bác sĩ tư vấn, giải đáp. Em xin cảm ơn. (Quỳnh Trâm – Đà Lạt)Trả lời:

Chào Quỳnh Trâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong là một trong những giải pháp mới nhất của Hàn Quốc – đất nước dẫn đầu về nền công nghiệp thẩm mỹ. Công nghệ này là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa phía trong góc mắt kết hợp chỉnh hình khóe mắt giúp cải thiện nếp rẻ quạt, góc mắt hẹp mang đến cho bạn một đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (1)

Mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ

Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không?

Theo như bạn chia sẻ hiện tại mắt của bạn có nhiều nếp rẻ quạt khiến khoảng cách hai mắt xa nhau và bây giờ bạn muốn đi mở rộng góc mắt trong nhưng vẫn còn đang lo lắng không biết có ảnh hưởng đến giác mạc không.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ về mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định với bạn rằng mở rộng góc mắt trong không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực bởi công nghệ này được thực hiện đơn giản, bác sĩ chỉ tác động vào phía ngoài của mắt, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực và các dây thần kinh xung quanh mắt nên bạn có thể an tâm khi thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, bạn cần chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Mở rộng góc mắt trong ở đâu uy tín?

Trước thực trạng các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều khiến không ít người băn khoăn lo lắng trong việc chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng.

Thấu hiểu điều đó, với công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Những yếu tố sau góp phần làm nên thành công đó:

+ Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, không gian thoáng đãng, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng có thời gian được đào tạo tại những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hoa Kỳ, Canada, Úc sẽ giúp bạn có đôi mắt như mong muốn.

Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (2)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nhân viên nhiệt tình thân thiện, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu để vết thương nhanh hồi phục.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

Hiệu quả sau mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để mở rộng góc mắt trong, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại, cụ thể:

+ Các khuyết điểm của hình dáng mắt sẽ được cải thiện, đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (1)

Hình ảnh sau khi mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

+ Thời gian duy trì lâu dài, ổn định.

Đến đây, chắc hẳn bạn Trâm đã hết thắc mắc mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không. Nếu còn có những băn khoăn khác như bấm mí mắt dove eyes là gì mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899