Muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi cần biết muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao? Thời gian gần đây tôi khá mệt mỏi với đôi chân mày bị sà thấp xuống gây mỏi mắt và làm mắt thiếu tinh anh. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục tình trạng trên nhưng còn một số vấn đề chưa rõ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Nhã Ly – Khánh Hòa)Chào chị Nhã Ly!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề muốn nâng chân mày an toàn phải làm sao, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng cao chân mày là gì?

Khi bước vào độ tuổi trung niên, đôi chân mày có dấu hiệu sà xuống thấp hơn vị trí bình thường. Điều này không chỉ làm giảm thiểu thẩm mỹ trên gương mặt mà còn là tác nhân hình thành bệnh lý sụp mí gây giảm thị lực mắt của các chị em.

Muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao? 1

Nâng cao chân mày là thao tác đưa chân mày lên cao hơn vị trí hiện tại

Trước tình hình đó, phương pháp nâng cao chân mày ra đời nhằm giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ trên gương mặt bằng cách đưa đôi chân mày lên cao như vị trí ban đầu của nó, đồng thời giúp khách hàng chữa sụp mí mắt qua thao tác căng da vùng trên mí mắt qua việc rạch bỏ mỡ thừa và da chùng.

Nâng cao chân mày là cuộc tiểu phẫu đơn giản, tiến hành ngoài da vùng dưới chân mày, được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút với kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Đây là loại hình phù hợp cho các khách hàng ở độ tuổi trung niên.

Muốn nâng cao chân mày phải làm sao?

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu ngoài da nhưng nâng cao chân mày được tiến hành tại vùng da mắt. Đây là vùng da khá mỏng và nhạy cảm. Vì vậy, an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi quý khách hàng muốn nâng cao chân mày.

Muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao? 2

Trước khi thực hiện phẫu thuật, chị em nên kiểm tra tình hình sức khỏe thật kỹ lưỡng

Nâng cao chân mày là loại hình chỉ áp dụng cho các khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe khi mắc phải tình trạng không muốn này. Cụ thể: phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch và người mắc chứng rối loạn tâm lý không thuộc phạm vi đối tượng của loại hình này. Do đó, muốn nâng chân mày an toàn, trước khi thực hiện phẫu thuật, chị em nên kiểm tra tình hình sức khỏe thật kỹ lưỡng.

Lưu ý: Tránh tiến hành nâng cao chân mày trong giai đoạn đang mang thai và thời kì kinh nguyệt.
Địa chỉ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định sự an toàn của ca phẫu thuật. Vì vậy, muốn nâng cao chân mày an toàn, chị em cần tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình nơi làm đẹp uy tín.

Nâng chân mày ở đâu an toàn?

Tọa lạc tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng cao chân mày thành công, mang lại cho khách hàng đôi chân mày chuẩn đẹp, giúp gương mặt trẻ trung, hài hòa.

Muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp được nhiều người tìm kiếm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng cao chân mày được diễn ra trong điều kiện vô trùng, các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ sử dụng đều được thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia phẫu thuật. Vì vậy, chị em không cần lo lắng về địa chỉ nâng cao chân mày an toàn khi thực hiện tại đây.

Trên đây là những thông tin giúp chị Nhã Ly giải bỏ thắc mắc “muốn nâng cao chân mày an toàn phải làm sao?” của mình. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và mang về cho mình đôi chân mày đẹp chuẩn xu hướng với giải pháp nâng cao chân mày an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899