Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Vậy công nghệ nhấn mí mắt là gì? Đâu là địa chỉ nhấn mí an toàn, hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Giới thiệu công nghệ nhấn mí

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, quyến rũ. Đây là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, nhấn mí mắt được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả.

Ai nên thực hiện nhất mí?

+ Người còn trẻ (<25 tuổi) thực hiện nhấn mí tốt hơn

+ Mắt một mí, mí lót

+ Hai mí không đều nhau

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, tự nhiên

Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mắt một mí là khuyết điểm lớn khiến đôi mắt trông nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ

Địa chỉ nào nhấn mí an toàn?

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đều ứng dụng dịch vụ nhấn mí mắt. Tuy nhiên, trang thiết bị còn nhiều hạn chế, tay nghề bác sĩ chưa cao nên dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện, để lại nhiều biến chứng. Chính vì thế, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị có đảm bảo trước khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí an toàn, hiệu quả

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đến từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada,… Họ đã học tập tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, với con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí an toàn, hiệu quả

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra thành công, hiệu quả.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn. Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng được chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm trước khi ra về.

Quy trình nhấn mí chuẩn Hàn

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra hiện trạng mắt khách hàng, nhằm đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, tư vấn những ưu điểm của dịch vụ và giá thẩm mỹ mắt to để khách hàng yên tâm thực hiện.

Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng khách hàng trước khi thực hiện

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi nhấn mí. Sau đó, gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ cung nhấn mí

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ xác định vị trí cần thực hiện đồng thời đo vẽ trước cung nhấn mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Bác sĩ đo vẽ cung bấm mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm nhấn mí để hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí với sụn mi và tạo nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có kết cấu vững chắc nên nếp mí sẽ được duy trì ổn định, lâu dài.

Muốn nhấn mí an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Kết quả sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng được chiếu đèn chống sưng bầm trước khi ra về. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, khoảng 3-5 ngày, mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

Bài viết trên, chúng tôi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về địa chỉ nhấn mí an toàn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899