Muốn xóa bọng mắt an toàn hãy áp dụng ba bí kíp sau đây

Cách nào xóa bọng mắt an toàn là thắc mắc của nhiều chị em khi bước qua độ tuổi trung niên. Nhằm giúp chị em lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt bằng cách xóa bọng mắt an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được bật mí ba bí kíp dưới đây.

Ba bí kíp xóa bọng mắt an toàn

Chườm túi trà xanh

Túi trà xanh đã đã qua sử dụng là vật liệu trị bọng mắt hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Đầu tiên, bạn thực hiện vệ sinh vùng mắt thật sạch bằng nước ấm. Sau đó lấy 2 túi trà đã qua sử dụng vắt bỏ bớt nước và chườm lên mắt. Cần giữ cho cơ thể trạng thái ung dung khi thực hiện. Với cách xóa bọng mắt an toàn này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí, nên thực hiện 15 – 20 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả tối đa.

Muốn xóa bọng mắt an toàn hãy áp dụng ba bí kíp sau đây 1

Túi trà xanh đã đã qua sử dụng là vật liệu trị bọng mắt hiệu mà bạn không nên bỏ qua

Lăn trứng gà luộc

Trứng gà là vật dụng làm đẹp hàng ngày không thể thiếu của các chị em. Cách xóa bọng mắt này được thực hiện bằng việc bạn dùng 1 quả trứng gà đã luộc sẵn, bóc lớp vỏ cứng bên ngoài của nó ra và thực hiện lăn nhiều lần trên bọng mắt. Nên sử dụng trứng gà khi còn hơi ấm khoảng 30 độ để mỡ bọng mắt nhanh chóng bị xua tan.

Muốn xóa bọng mắt an toàn hãy áp dụng ba bí kíp sau đây 2

Trứng gà là vật dụng làm đẹp hàng ngày không thể thiếu của các chị em

Massage lô hội

Không chỉ là thức uống tốt cho sức khỏe, lô hội còn là người bạn đồng hành cùng chị em trong nhiều giải pháp làm đẹp. Thao tác massage lô hội được thực hiện như sau: cắt bỏ lớp vỏ bên ngoài của cây lô hội để lấy phần thịt bên trong. Thực hiện đắp phần thịt lên bọng mắt và xoa đều, khoảng 15 phút, sau đó rửa thật sạch vùng mắt với nước ấm. Bạn cần thực hiện đều đặn 3 – 4 lần trong tuần.

Muốn xóa bọng mắt an toàn hãy áp dụng ba bí kíp sau đây 3

Bạn cần thực hiện massage đều đặn 3 – 4 lần trong tuần

Các bí kíp xóa bọng mắt an toàn trên đây có thể giúp chị em khắc phục phần nào bọng mắt gây khó chịu. Đó là những thao tác mà chị em cần thực hiện thường xuyên và đúng cách thì mới mang hiệu quả cao. Hơn nữa, không phải cách xóa bọng mắt thủ công tại nhà nào cũng hiệu quả khi thực hiện.

Giải pháp xóa bọng mắt hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giới thiệu tới chị em giải pháp cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ mỡ thừa nơi bọng mắt một cách hiệu quả chỉ với một lần thực hiện.

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến thông qua cuộc phẫu thuật nhỏ, tác động trực tiếp vào da mí mắt và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả. Đây là kỹ thuật tuy được thực hiện thông qua cắt rạch nhưng không tác động vào cấu trúc mô cơ mắt. Vì vậy, có thể nói đây là giải pháp xóa bỏ bọng mắt an toàn mà hiệu quả.

Muốn xóa bọng mắt an toàn hãy áp dụng ba bí kíp sau đây 4

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến thông qua cuộc phẫu thuật nhỏ

Không chỉ xây dựng mức chi phí cắt mí mắt dưới phải chăng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Mọi thiết bị, vật dụng, máy móc sử dụng trong quá trình thẩm mỹ đều được vô trùng kỹ lưỡng và thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt, giúp chị em có đôi mắt trẻ trung, năng động một cách an toàn nhất.

Hy vọng, với các giải pháp xóa bọng mắt an toàn trên đây, chị em sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu muốn tìm hiểu sâu về những kỹ thuật làm đẹp mắt, chị em hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899