Tìm hiểu phẫu thuật nâng chân mày có đau không

Nâng chân mày có đau không? Phương pháp nâng chân mày ra đời đã xoá tan mọi nỗi lo của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng chân mày có đau không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày

Nâng chân mày là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày. Sau đó, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách chính xác và nhanh chóng. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên cùng đôi chân mày thanh thoát, không còn da chùng mỡ thừa như trước.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng chân mày có đau không 1

Tìm hiểu phẫu thuật nâng chân mày có đau không được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật nâng chân mày khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường, không chỉ mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên mà nó còn giúp bạn sở hữu đôi chân mày cong, cân đối và thanh thoát, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt bạn.

Trường hợp nâng chân mày

– Nam hay nữ điều có thể áp dụng phương pháp treo chân mày để cải thiện đôi mắt cùng đôi chân mày của mình.

– Cung chân mày chảy xệ da chùng mỡ thừa xuất hiện do lão hoá da gây ra.

– Những đôi chân mày bị sụp xuống gần đuôi mắt do bẩm sinh.

Ưu điểm nâng chân mày

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– An toàn.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng về sau.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng chân mày có đau không

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không? là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành phẫu thuật. Thực chất, nâng chân chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau không để lại sẹo, nên được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng để cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt của mình với kết quả mang lại như mong muốn.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng chân mày có đau không 2

Đôi mắt đẹp tự nhiên cùng đôi chân mày thanh thoát sau khi nâng chân mày

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại là kỹ thuật nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho bạn. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép hoạt động.

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng ngay tại chỗ nên sẽ không đau và tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt cuộc phẫu thuật. Sau khoảng 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp và đôi chân mày như mong muốn. Bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động trực tiếp vào sâu bên trong mắt nên không đau và không để lại biến chứng gì về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên và đôi chân mày thanh thoát cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về: Phương pháp nâng chân mày có đau không? để bạn áp dụng và cải thiện tình trạng đôi mắt cùng đôi chân mày của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899