Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là dịch vụ được nhiều người yêu thích và tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng biết đến phương pháp này và kết quả nó mang lại có được như ý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo biết viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nhiều người vẫn hay nghĩ đã làm đẹp bằng dịch vụ thẩm mỹ thì ít nhiều gì cũng trải qua phẫu thuật đụng chạm đến dao kéo. Do đó, với thuật ngữ nâng mí mắt không cần phẫu thuật khiến nhiều người hoài nghi về kỹ thuật này cũng như kết quả nó mang lại thế nào.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý (1)

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt. Đây là phương pháp được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc được khá nhiều người yêu thích và tin dùng hiện nay. Phương pháp giúp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí hài hòa, cân đối trên khuôn mặt.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý

Nâng mí mắt không phẫu thuật là phương pháp nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia về tính an toàn và thẩm mỹ. Ngay từ khi mới xuất hiện, giải pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý (2)

Mí mắt to rõ, đẹp tự nhiên, hài hòa cần đối trên khuôn mặt

Sau khi thực hiện nâng mí mắt, mắt bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí.

+ Tạo mắt hai mí thanh mảnh, hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

+ Mắt to tròn, đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã gửi lại nhiều phản hồi tích cực, bạn có thể tham khảo:

Chị Mai Phương (27 tuổi – Kiên Giang) chia sẻ:

Tôi từng sở hữu đôi mắt mí lót nhìn trông rất kém duyên. Sau khi đã dành dụm đủ tiền, tôi quyết định đi nâng mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau 20 phút trải qua ca bấm mí, tôi đã có được đôi mắt hai mí đẹp như diễn viên Hàn. Mí rõ ràng, thanh mảnh, đặc biệt đẹp cứ như tự nhiên, nhìn kỹ cũng chẳng ai biết đi thẩm mỹ. Bạn bè tôi ai cũng khen tôi có được đôi mắt đẹp, nhiều đứa còn hoài nghi kêu tôi lén qua Hàn để thẩm mỹ. Thật sự, tôi rất hài lòng với kết quả hiện giờ của mình“.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý (3)

Tôi đã có được đôi mắt hai mí như mong muốn

Yến Nhi có nickname Dautay12121994@yahoo.com cho biết:

Em giống ba nên từ lúc sinh ra đã mang phải đôi mắt một mí. Ai cũng bảo con gái mắt một mí đanh đá với cứng đầu lắm đây. Thật sự em không thích chung sống với đôi mắt này suốt đời. Được nhỏ bạn thân chỉ cho cách đi nâng mí mắt không phẫu thuật có thể tạo mắt hai mí mà không cần đụng chạm dao kéo. Mới đầu nghe tên, em thật sự không tin tưởng lắm vào kỹ thuật này. Nhưng sau khi được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và điều trị, em rất hài lòng với kết quả nó mang lại. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp em lấy lại tự tin trong cuộc sống“.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật cho kết quả như ý (4)

Đôi mắt một mí đã không còn thay vào đó là đôi mắt hai mí rõ ràng

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn giải pháp này để làm đẹp mà không cần lo ngại đến vấn đề nguy hiểm hay biến chứng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899