Hai mí không đều nên bấm mí hay cắt mí?

Nên bấm mí hay cắt mí khi mắc phải khiếm khuyết 2 mí mắt không đều nhau ạ? Từ nhỏ, em đã rất tự ti với đôi mắt mang nhược điểm này. Có người khuyên nên bấm mí nhưng cũng khá nhiều người khuyên nên thực hiện cắt mí để khắc phục tình trạng trên làm em hoang mang không biết nên lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp. Mong bác sĩ tư vấn. (Huyền Trang – 20 tuổi)

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nên bấm mí hay cắt mí cũng là vấn đề nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Để biết được trong trường hợp hai mí không đều nhau của mình, bấm mí hay nhấn mí mới là sự lựa chọn tối ưu, mời bạn theo dõi bài viết sau:

Phân biệt bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện khi có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng. Đây đều là những kỹ thuật đơn giản, có xuất xứ từ Hàn Quốc, không gây hại đến tầm nhìn mắt và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Hai mí không đều nên bấm mí hay cắt mí? 1

Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện

Tuy nhiên, bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp khác nhau và mỗi kỹ thuật đều có những đặc điểm riêng biệt. Chị em cần tìm hiểu thật kỹ về các giải pháp này để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nên bấm mí hay cắt mí.

Điểm khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Thực hiệnBấm míCắt mí
Kỹ thuậtKhông cần thực hiện phẫu thuậtThực hiện thông qua tiêu phẫu
Thao tácLuồn chỉ liên tục vào da mí mắt trên tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành mí mớiRạch đường nhỏ sát viền mí và cắt bỏ vùng da chùng, mỡ thừa, đồng thời chỉnh hình cho mí mắt mới to tròn, rõ nét
Độ tuổi áp dụngDưới 30 tuổiMọi đối tượng có cơ địa hoàn chỉnh
Thời gian20 – 30 phút30 – 45 phút
Khắc phục nhược điểmMắt nhỏ, một mí, mí lót, hai mí không đều nhauMắt nhỏ, một mí, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt có mỡ thừa và da chùng
Hai mí không đều nên bấm mí hay cắt mí? 2

Cả bấm mí và cắt mí đều có thể khắc phục tình trạng hai mí không đều nhau

Hai mí không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí?

Như vậy, cả bấm mí và cắt mí đều có thể khắc phục nhược điểm hai mí không đều nhau. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa mỗi người mà lựa chọn nên bấm mí hay cắt mí.

Với trường hợp của Huyền Trang, theo nhận định của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc thì sẽ tốt hơn. Vì bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho những khách hàng trẻ tuổi, khi cơ địa chưa thật sự hoàn chỉnh. Hơn nữa, đây là kỹ thuật được tiến hành không thông qua phẫu thuật mà chỉ thực hiện việc luồn chỉ liên tục trực tiếp trên da mí mắt nên độ an toàn cao hơn.

Tuy nhiên, để biết chắc rằng mình có để điều kiện thực hiện bấm mí hay không, Huỳnh Trang nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng lệch nhau giữa hai mí mắt và lựa chọn dịch vụ làm đẹp phù hợp thông qua lời phân tích tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Hai mí không đều nên bấm mí hay cắt mí? 3

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho những khách hàng trẻ tuổi

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc hai mí không đều nhau nên bấm mí hay cắt mí? mà chúng tôi muốn gửi đến bạn Huyền Trang. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về các phương pháp làm đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899