Nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí?

Mắt có nhiều mỡ thừa trên mí làm tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống. Tôi muốn giải quyết nhanh gọn tình trạng này nhưng chưa biết giải pháp nào phù hợp với mình. Vậy theo bác sĩ nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí? (Thanh Hải – Trà Vinh)

Chào chị Thanh Hải!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Mắt có nhiều mỡ thừa trên mí là tình trạng không hiếm gặp ở phụ nữ Việt Nam khi họ bước sang độ tuổi tứ tuần. Vì vậy, cách khắc phục nhược điểm về mắt này cũng đang là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Với vấn đề nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa mà chị quan tâm, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí? 1

Mắt có nhiều mỡ thừa trên mí làm sao để khắc phục?

Tác động của mắt có nhiều mỡ thừa trên mí

Thẩm mỹ

Mắt có nhiều mỡ thừa trên mí là tình trạng thường gặp ở độ tuổi trung niên. Khi quá trình lão hóa bắt đầu, các cơ mí dần mất đi sự điều tiết và đàn hồi da dẫn tới nhiều da chùng và mỡ thừa tích tụ. Điều này làm nhiều chị em mệt mỏi và mất tự tin. Bởi, tình trạng này làm khuôn mặt nhợt nhạt và già nua trông thấy.

Thị lực mắt

Không chỉ gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, tình trạng mắt có nhiều mỡ thừa trên mí còn làm chị em đôi mắt mệt mỏi và kém tinh anh. Đây cũng là tác nhân gây nên bệnh lý sụp mí do thứ phát và một số bệnh cản trở thị lực mắt. Hơn nữa, việc tồn đọng nhiều mỡ thừa trên mí cũng làm cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Vậy nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí?

Nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí? 2

Mỡ thừa tích tụ nhiều trên mí gây mỏi mắt

Mắt có nhiều mỡ thừa trên mí nên làm gì?

Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ các nước, phương pháp lấy mỡ mí mắt được du nhập vào Việt Nam như một trào lưu dành cho các chị em trung niên nhằm giải quyết nhanh gọn tình trạng mắt có nhiều mỡ thừa trên mí.

Có thể nói, lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đơn giản và dễ thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ tác động bên ngoài vùng da mí mắt bằng một đường rạch nhỏ để thực hiện loại bỏ lớp mỡ dư thừa tồn đọng tại đó và đồng thời tiến hành căng da mí, tạo hình cho mí mắt mới rõ ràng.

Sau phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí năng động, trẻ trung mà không hề đau đớn, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng không phải lo nguy hại đến thị lực mắt.

Nên làm gì với mắt có nhiều mỡ thừa trên mí? 3

Các thao tác lấy mỡ mí mắt an toàn

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cho mọi khách hàng nam nữ đang gặp phải khuyết điểm mắt có nhiều mỡ thừa trên mí có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, không bị rối loạn tâm lý.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Thanh Hải đã nắm rõ phải làm sao khi mắt có nhiều mỡ thừa trên mí. Để thực hiện phẫu thuật, mời chị trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và lựa chọn dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899