Nên lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu để an toàn?

Chào bác sĩ. Tôi là Hồng Diễm, 34 tuổi. Dạo gần đây mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ ở dưới mắt, làm đôi mắt tôi trở nên nặng nề và mệt mỏi. Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt để giải quyết vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng Diễm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Trước khi trả lời vấn đề bạn quan tâm “Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu?”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bọng mỡ dưới mắt là gì và lấy mỡ mắt dưới như thế nào?

Bọng mỡ dưới mắt là gì?

Nên lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu để an toàn -1

Bọng mỡ mí dưới làm gương mặt bạn trông mệt mỏi hơn

Bọng mỡ dưới mắt là sự xuất hiện của các túi mỡ vùng mí mắt dưới làm che khuất một phần mắt. Đây là tình trạng thường gặp ở khá nhiều người, nhất là với những người bắt đầu có biểu hiện bị lão hóa. Bọng mỡ dưới mắt không gây nguy hiểm đối với sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó làm cho mặt bạn trông già nua và mệt mỏi hơn.

Lấy mỡ mí dưới bằng cách nào?

Với những người chỉ bị bọng mỡ dưới mắt nhẹ, có thể đắp mặt nạ thiên nhiên như dưa leo, trà túi lọc, khoai tây, hay chườm đá để khắc phục. Còn với trường hợp bọng mỡ nặng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mắt để có thể loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất giúp đem lại đôi mắt tươi trẻ, long lanh cho bạn.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt này  chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không xâm lấn ảnh hưởng đến vùng da khác và không để lại sẹo. Thời gian thực hiện lấy mỡ mắt chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, sau đó bạn có thể về nhà luôn trong ngày mà không phải nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu?

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để tránh những biến chứng không đáng có ảnh hưởng tới đôi mắt và sức khỏe của mình. Vậy lấy mỡ mắt dưới ở đâu cho an toàn? Câu trả lời cho bạn là hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy có đủ những yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có mắt thẩm mỹ tinh tế. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác nhất vùng thẩm mỹ mắt, tiến hành các thao tác tỉ mỉ, cẩn thận để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất để một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

– Cơ sở thẩm mỹ có chứng nhận hoạt động, hội đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế đưa ra, sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao hơn khi thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt.

Nên lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu để an toàn -3

Nên lựa chọn những cơ sở uy tín có giấy chứng nhận

– Cơ sở thẩm mỹ phải có trang thiết bị tốt,  ứng dụng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật những kỹ thuật thẩm mỹ mới từ các nước có nền phẫu thuật phát triển nhất thế giới như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Có như vậy mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ cao và duy trì ổn định cho khách hàng.

– Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tâm, sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện cắt mỡ mí mắt tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ các yếu tố giúp bạn tự tin tiến hành thẩm mỹ. Như vậy, giờ đây bạn Hồng Diễm không cần băn khoăn lấy mỡ mí mắt dưới ở đâu nữa. Bạn chỉ cần chuẩn bị sức khoẻ tốt và đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899