Nên đi bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc?

Bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc đều là những phương pháp thẩm mỹ quen thuộc với phái đẹp hiện nay. Vậy đâu mới là phương pháp tạo mắt hai mí đem lại hiệu quả cao hơn?

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc hay bấm mí mắt đều có những ưu và nhược điểm riêng, kỹ thuật thực hiện và đối tượng của phương pháp bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc cũng ít nhiều có sự khác biệt. Theo đó, bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có mắt 1 mí, mí lặn, mắt hai mí nhưng không rõ hoặc không đều. Nhưng cần lưu ý, nếu mắt của chị em không có bọng mỡ, da chùng cũng không có quá nhiều thì sẽ đặc biệt thích hợp khi áp dụng phương pháp này.

Nên đi bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc?(1)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện của bấm mí mắt Hàn Quốc cũng có đôi chút khác biệt với phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Thời gian thực hiện bấm mí mắt thường chỉ mất từ 15 đến 20 phút, trong quá trình tiến hành hoàn toàn không cắt rạch hay bóc tách mí mắt. Tóm lại, đây là phương pháp tạo mắt hai mí có kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh gọn. Chỉ sau 5 đến 7 ngày tùy theo cơ địa của từng người mà vết thương sẽ dần hồi phục. Bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt và dĩ nhiên không để lại sẹo.

Ưu điểm của cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc nếu so sánh với phương pháp bấm mí mắt có thể nói là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Sự vượt trội của cắt mắt hai mí Hàn Quốc thể hiện ở chỗ, phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp mắt khác nhau. Mắt 1 mí, mắt mí lặn, mắt bị sụp mí, mí mắt không đều có đi kèm với hiện tượng da chùng nhiều, bọng mỡ nhiều vẫn có thể áp dụng được phương pháp này, đây là điều mà bấm mí mắt Hàn Quốc chưa làm được.

Nên đi bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc?(2)

Mô phỏng quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Ngoài ra, kỹ thuật thực hiện của phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc đã có sự cải tiến, thay đổi khá rõ rệt và tiến bộ hơn. Thay vì tạo ra các điểm nhỏ trên mí mắt rồi dùng chỉ luồn vào các điểm đó để tạo thành mắt 2 mí như phương pháp bấm mí mắt. Cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ được thực hiện theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng cũng như loại bỏ các túi mỡ ở mí mắt. Kết hợp với đó là thực hiện kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến nhằm mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, có chiều sâu cho khách hàng. Thời gian để hoàn tất quá trình phẫu thuật của cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ lâu hơn so với phương pháp bấm mí khi mất khoảng 30 đến 45 phút. Nhưng đổi lại, hiệu quả cuối cùng mà khách hàng nhận được lại cao hơn, nhanh hơn và lâu dài hơn.

Nên chọn phương pháp nào?

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc và bấm mí nhìn chung đều là những phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến, được rất nhiều chị em lựa chọn áp dụng. Một điểm chung nữa đó là cả hai phương pháp thẩm mỹ này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, đất nước vốn nổi tiếng với ngành công nghiệp làm đẹp tiên tiến. Do đó, đây đều là 2 phương pháp thẩm mỹ mà chị em có thể tin tưởng áp dụng.

Nên đi bấm mí hay cắt mắt hai mí Hàn Quốc?(3)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quan trọng là trước khi quyết định lựa chọn bấm mí hay cắt mí bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn đúng phương pháp phù hợp với mình. Nếu còn đang phân vân chưa biết nên tìm đến trung tâm nào thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý sáng suốt dành cho chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899