Nên nhấn mí ở đâu an toàn?

Thưa bác sĩ, từ khi sinh ra em không may sở hữu đôi mắt ti hí khiến em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Bây giờ em đang có ý định đi nhấn mí để cải thiện tình trạng trên nhưng em không biết nên nhấn mí ở đâu an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thục Chi – Ninh Bình).Trả lời:

Chào Thục Chi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nhấn mí. Để trả lời thắc mắc nên nhấn mí ở đâu an toàn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Quy trình nhấn mí thực hiện như thế nào?

Nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa. Khi thực hiện phương pháp nhấn mí, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tùy vào cơ địa và tình trạng mắt của mỗi người sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ đo, vẽ đánh dấu nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 3: Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nên đường mí mới đẹp tự nhiên, rõ ràng.

Bước 5: Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc như chế độ ăn uống, sinh hoạt để vết thương nhanh hồi phục.

Nên nhấn mí ở đâu an toàn? (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Nên nhấn mí ở đâu an toàn?

Nhấn mí giúp đôi mắt trở nên to, tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến không ít người băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều dịch vụ đạt chuẩn Hàn Quốc như cắt mí trên, lấy mỡ mí dưới… Trong đó, nhấn mí là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn với những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở khang trang, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở khang trang với nhiều phòng ban và được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đi vào hoạt động.

Nên nhấn mí ở đâu an toàn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Để quá trình nhấn mí diễn ra thành công không thể không kể đến các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đa số các thiết bị máy móc đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc… đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và có kết quả cao.

Nên nhấn mí ở đâu an toàn? (3)

Hệ thống máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu từ nước ngoài

Quy trình nhấn mí đạt chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến của  xứ sở kim chi. Đồng thời, quy trình nhấn mí đạt chuẩn Hàn Quốc và được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay tài hoa

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, học hỏi, tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt với bàn tay tài hoa, khéo léo của mình, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ giúp bạn có đôi mắt như mong muốn.

Nên nhấn mí ở đâu an toàn? (4)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được khách hàng đánh giá cao

Đa số các khách hàng từng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng với kết quả mang lại.

Bạn Quỳnh Trâm người từng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Mình sinh ra không may sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ và lệch. Được bố mẹ cho phép, mình đã quyết định thực hiện phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng với kết quả mang lại.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn Thục Chi đã hết thắc mắc nên nhấn mí ở đâu an toàn. Để biết thêm chi tiết mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn giúp bạn có được đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899