Nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu?

Thưa bác sĩ, hiện tại mắt em có nhiều nếp rẻ quạt nên bây giờ em muốn đi mở rộng góc mắt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu tốt. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thanh Dung – Nha Trang)Trả lời:

Chào Thanh Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn theo bề rộng lẫn bề dài. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, gồm hai kỹ thuật chính: mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu? (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ

+ Mở rộng góc mắt trong: Phương pháp này giải quyết tình trạng da dư, nếp rẻ quạt để mắt to hơn theo chiều ngang.

+ Mở rộng góc mắt ngoài: Mục đích của kỹ thuật này là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỷ lệ đã xác định từ trước nhằm khắc phục mắt xếch.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu?

Khi lựa chọn bất cứ các dịch vụ thẩm mỹ nào, nhiều người luôn có những băn khoăn như bấm mí mắt có nguy hiểm không, nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu. Những thắc mắc đó là hoàn toàn hợp lý bởi hiện nay có quá nhiều các trung tâm thẩm mỹ ra đời gây khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tòa nhà khang trang hiện đại, gồm nhiều tầng và phòng ban và đặc biệt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại

Đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế

Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ đều là những con người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt đã từng có thời gian học tập tại nước ngoài sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Quy trình mở rộng góc mắt đạt chuẩn Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, được giám sát khắt khe và vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Một ca phẫu thuật mở rộng góc mắt thành công, ngoài bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò quan trọng. Các thiết bị máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sát trùng và đa số nhập khẩu nước ngoài nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu? (3)

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ bảo hành dài hạn

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Dung đã hết thắc mắc nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899