Người già có nên lấy mỡ mí mắt không?

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, mấy năm gần đây, đôi mắt của mẹ tôi xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng, ảnh hưởng lớn đến thị lực. Tôi có nghe thông tin hiện nay có kỹ thuật lấy mỡ mí mắt. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết Người già có nên lấy mỡ mí mắt không? (Thanh Hoài – Hà Nội).

Chào bạn Thanh Hoài!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi: “Người già có nên lấy mỡ mí mắt không?” của bạn Thanh Hoài. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên, cần hiểu hơn về mỡ mí mắt ở người già

Mỡ mí mắt ở người già

Thường ở độ tuổi 40 trở đi, tiến trình lão hóa vùng da quanh mắt diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh những vết chân chim ở đuôi mắt, những bọng mỡ và quầng thâm ở bầu mắt dưới thì da mí mắt trên cũng mất tính đàn hồi, trở nên trùng nhão. Đồng thời, những túi mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt gây nên tình trạng chùng da mí mắt.

Người già có nên lấy mỡ mí mắt không? (1)

Mỡ mí mắt khiến người già có thị lực giảm

Càng về già, mức độ trùng da mi, sụp mí càng trở nên trầm trọng, bờ mi trên sa trễ xuống dưới mức bình thường.

Người già có nên lấy mỡ mí mắt không?

Xét về bản chất, lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi. Đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để vừa cắt bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt vừa tạo đường mí mắt rõ ràng và trẻ trung.

Người già nên lấy mỡ mí mắt vì ngoài cải thiện được tầm nhìn còn làm cho đôi mắt tươi trẻ hơn, tươi sáng hơn. Đây là kỹ thuật mới công nghệ Hàn Quốc nên có rất nhiều ưu điểm như:

Loại bỏ mỡ mí mắt, đem đến đôi mắt trẻ trung

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ mí mắt và da thừa mí mắt: Mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, loại bỏ mỡ mí mắt, da thừa và kéo căng phần da mí dưới và mí trên, tạo đôi mắt trẻ trung, quyến rũ.

An toàn cao, không để lại sẹo

+ Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt.

Người già có nên lấy mỡ mí mắt không? (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

+ Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, túi mỡ thừa mí mắt được loại bỏ đồng thời nếp gấp mí mới hằn sâu hơn, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nên sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt cho người già không những lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt cho “cửa sổ tâm hồn” mà còn khắc phục tình trạng sụp mí, mỡ mí mắt nhờ đó tầm nhìn của mắt được cải thiện hiệu quả.

Người già có nên lấy mỡ mí mắt không? (3)

Người già có nên lấy mỡ mí mắt không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp giúp bạn

Với những giải đáp trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Người già có nên lấy mỡ mí mắt không?”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài dịch vụ: cắt mí, bấm mí,.. còn chỉ cho bạn những cách làm mắt to hơn không cần trang điểm để bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899