Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không?

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Anh, đôi mắt của tôi bị sụp mí bẩm sinh, điều này khiến tôi rất khó chịu và không tự tin. Tôi muốn đi nhấn mí để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi đang phân vân không biết: Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Minh Anh – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Minh Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bọng mắt trên do da chùng mỡ thừa gây ra không những gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà đó cũng là lý do khiến chị già nua kém sắc. Đây là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ lo lắng và luôn muốn tìm giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không?

Bọng mắt trên xuất hiện do sự tích tụ các mô mỡ dưới da ngày càng nhiều, nếu không loại bỏ sớm thì không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm này? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? Thực ra, nhấn mí là phương pháp các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, mang đến đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nhấn mí chỉ áp dụng trong những trường hợp mắt nhỏ hẹp, ít da chùng mỡ thừa còn trường hợp của chị thì không thể áp dụng phương pháp nhấn mí được. Bị bọng mắt trên bẩm sinh thì nên áp dụng phương pháp cắt mỡ mắt sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với kết quả thẩm mỹ rất cao.

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? 2

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi loại bỏ mỡ thừa

Phương pháp này không những khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn là giải pháp giúp chị sở hữu ánh nhìn vui tươi tràn đầy sức sống và tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang phân vân không biết: Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Thực ra, phẫu thuật cắt mỡ mắt là cách giúp tạo nếp tồn tại mí lâu dài, ổn định nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm cắt mỡ mắt

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? 3

Ưu điểm cắt mỡ mắt

– An toàn, nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau không để là sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng về sau.

Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mắt

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? 4

Quy trình cắt mỡ mí trên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của chị nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và tính toán lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ hợp lý. Đồng thời, phác họa mí mắt mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt của chị.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để mắt không bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật và gây tê để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào bản phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa phù hợp với tình trạng đôi mắt. Sau đó, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để tránh lộ sẹo về sau. Cuối cùng, thăm khám lại và tư vấn hậu phẫu thuật để mắt nhanh chóng phục hồi.

Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mỡ mắt uy tín hiện nay

Phẫu thuật cắt mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều quan tâm cùng phản hồi tích cực từ phía khách hàng với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp: Nhấn mí chữa bọng mắt trên có được không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899