Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?

Mắt em một mí bẩm sinh nên rất muốn đi nhấn mí để có được đôi mắt đẹp. Nhưng em lo liệu nhấn mí có hại không? Hiệu quả mang lại như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Diễm Châu – Bình Phước).

Diễm Châu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Nhấn mí có hại không? Hiệu quả mang lại như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt một mí khiến bạn kém xinh. Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm này là nỗi trăn trở của nhiều bạn gái. Thấu hiểu nổi tâm tư đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp nhấn mí mắt để giúp nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tin.

Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?(1)

Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?

Thế nhưng nhiều người cũng có tâm lý như bạn là liệu nhấn mí có hại không? Hiệu quả mang lại như thế nào?

Nhấn mí có hại không?

“Nhấn mí có hại không?”, cho thấy bạn là người rất coi trọng sức khỏe của mình. Theo các chuyên gia, nhấn mí mắt không có hại cho sức khỏe của bạn. Bởi các lý do dưới đây:

Mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

Nhấn mí có lợi dễ thấy nhất là cải thiện ngoại hình, giúp mắt trông to hơn, hài hòa với khuôn mặt. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp mà giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?(2)

Nhờ khuôn mặt xinh đẹp mà giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Kỹ thuật đơn giản, không để lại sẹo

Bởi lẽ nhấn mí mắt (hay còn gọi bấm mí) chỉ là một phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản mà không phẫu thuật nên không đụng chạm đến dao kéo. Bác sĩ chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và sợi chỉ thẩm mỹ nên việc bấm mí đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng giác mạc.

Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?(3)

Kỹ thuật đơn giản, không để lại sẹo

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi nhấn mí mắt xong, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mặc dù kỹ thuật nhấn mí khá đơn giản, không có hại đến sức khỏe, tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Hiệu quả thẩm mỹ mang lại như thế nào?

Vì đây là phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật, bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học để cố định da mí và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã được xác định trước. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, sau khi mở mắt, bạn đã có ngay đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng. Hiệu quả thẩm mỹ mang lại lâu dài, thông thường nếp mí được duy trì từ 8 – 10 năm (tùy vào cơ địa của mỗi người).

Nhấn mí có hại không? Hiệu quả như thế nào?(4)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi từng tu nghiệp ở Hàn Quốc về trực tiếp thực hiện nhấn mí mắt. Bên cạnh đó, bệnh viện chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với khách hàng khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ mắt.

“Nhấn mí có hại không?”, giờ đây sẽ không còn là nỗi lo của bạn Diễm Châu nữa. Sau khi tìm hiểu thông tin ở trên, bạn có thể yên tâm thực hiện việc làm đẹp của mình. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899