Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhấn mí mắt là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhấn mí mắt giá bao nhiêu cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người.Vì sao nên nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt hay còn có các tên gọi khác như bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, một mí nhằm mang lại một diện mạo mới với đôi mắt hai mí to, tròn, quyến rũ và thu hút người đối diện. Trước khi tìm hiểu nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bạn cần biết dịch vụ này có những ưu điểm nổi bật gì.

Tạo hình đường mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nên đường mí mới đẹp tự nhiên, rõ ràng, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? 1

Nhấn mí cho đôi mắt to, tròn và hai mí rõ ràng

Không đau, không để lại sẹo

Nhấn mí là phương pháp đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách hay xâm lấn đến các mô quanh mắt. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau, đồng thời đường khâu giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không để lại sẹo.

Thực hiện đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng khoảng 30 phút là bạn có thể sở hữu cho mình một đôi mắt to, tròn, quyến rũ.  Sau khi nhấn mí xong, bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngoài việc chọn lựa địa chỉ uy tín, chất lượng thì giá cả cũng khiến nhiều người lo lắng. Chính vì vậy, nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng khiến không ít người đau đầu.

Với trang thiết bị, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí mắt

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào cấp độ mà khách hàng lựa chọn sẽ có những chi phí khác nhau. Sau đây, mời bạn tham khảo bảng giá nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Kim  Hospital còn có hệ thống trang thiết bị máy móc, hiện đại, đội ngũ bác sĩ nắm vững chuyên môn và được đào tạo ở nước ngoài nên bạn có thể tin tưởng và an tâm khi lựa chọn nơi đây để làm đẹp cho đôi mắt của mình.  Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thẩm mỹ thành công hàng ngàn ca nhấn mí cùng chế độ chăm sóc, bảo hành dài hạn và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn Ánh Trang, khách hàng đã từng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Trước đây, mình sở hữu đôi mắt một mí và bị lệch nữa. Ai cũng bảo mình nên đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng trên. Qua bạn bè giới thiệu mình được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nhấn mí và mình quyết định thực hiện tại đây và rất hài lòng về kết quả. Bây giờ mình đã tự tin hơn trong giao tiếp nhờ đôi mắt hai mí to, tròn và long lanh này.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu? (3)

Đôi mắt khách hàng to, tròn hơn sau khi nhấn mí mắt

Trên đây là những thông tin bổ ích về nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để đạt được kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899