Nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào?

Chào bác sĩ! Em định đi nhấn mí mắt để cải thiện tình trạng mắt một mí của mình. Em đã tìm hiểu về phương pháp này, nhưng vẫn chưa hiểu rõ nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Bảo Ngọc – 27 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc! Rất vui vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí luồn chỉ sinh học

Nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào, không riêng gì bạn mà nhiều khách hàng khác cũng quan tâm đến dịch vụ này. Nhấn mí luồn chỉ sinh học hay còn gọi là bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí thông qua việc tạo độ kết dính giữa da mí mắt với cơ nâng mi hình thành nếp gấp mí mới. Khác xa với phương pháp truyền thống, nhấn mí luồn chỉ sinh học không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ, cắt rạch trên da, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí mí mắt ổn định.

Nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào? (1)

Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ sinh học

Phương pháp được áp dụng cho những ai dưới 30 tuổi, da còn có sức đàn hồi tốt. Ngoài ra, những ai mong muốn sở hữu được nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên thì giải pháp này rất phù hợp. Nếu không may, mắt bạn có nhiều da chùng và bọng mỡ thì cắt mắt hai mí Hàn Quốc mới chính là giải pháp tối ưu phù hợp với bạn.

Nhấn mí luồn chỉ sinh học có mấy cách?

Tùy vào cấp độ mắt gặp phải, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, nhấn mí luồn chỉ sinh học gồm 2 cách sau:

Cách luồn chỉ sinh học sát sụn mi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (3 – 5 điểm) tại mí trên. Từ các điểm đó, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ sát sụn mi ở mí mắt trên với lớp dưới da mi để hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp được áp dụng cho tình trạng nhẹ, đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này chỉ giữ được một thời gian ngắn, từ 3 – 4 năm và nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian và biến mất.

Cách luồn chỉ sinh học xuyên sụn mi

Để nếp mí được rõ ràng và hằn sâu hơn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi kết hợp với da mí mắt, từ đó cố định nếp mí được rõ ràng, ổn định hơn. So với cách trên thì kỹ thuật này được đánh giá cao và thời gian tồn tại cũng lâu hơn.

Nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào? (2)

Nhấn mí luồn chỉ sinh học giúp nếp mí hằn sâu, đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi nhấn mí luồn chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ sinh học là như thế nào. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bác sĩ bệnh viện.

Nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ an toàn để bạn lựa chọn nhấn mí

Nhấn mí luồn chỉ sinh học hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, có thể bạn chưa biết:

+ Thời gian thực hiện nhanh, không cần phải nghỉ dưỡng

+ Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

+ Không cần phẫu thuật, không cắt chỉ

+ Bác sĩ thực hiện có kiến thức, trình độ chuyên môn cao

+ Có sự cam kết và chính sách bảo hành dài hạn

+ Áp dụng máy móc hiện đại, tiên tiến vào trong phẫu thuật

Với những lời chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ về vấn đề nhấn mí luồn chỉ sinh học thực hiện thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899