Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm mắt mí lót, lúc nhìn thấy nếp mí, lúc lại không. Bạn bè khuyên em nên thực hiện nhấn mí mắt nhưng em sợ nhấn mí gây sưng bầm ảnh hưởng đến công việc. Vậy nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp. (An Bình, 25 tuổi).

Trả lời:

Chào An Bình! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng như sau:

Kiến thức về nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính đơn giản và an toàn. Nhấn mí áp dụng kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không xâm lấn các vùng lân cận. Do đó, đây là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích làm đẹp nhưng e ngại vấn đề dao kéo.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm? 1

Nhấn mí mắt cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt phù hợp với bất bất cứ ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối. Đặc biệt, nó là giải pháp không thể bỏ qua của những người không may có các khuyết điểm ở mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không rõ ràng, không đều nhau…

Thực hiện nhấn mí mắt như thế nào?

Nhấn mí mắt được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, kết hợp với mong muốn của họ để đưa ra hướng giải quyết hiệu quả.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Bước này giúp cho thao tác nhấn mí được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Sau đó, gây tê cục bộ để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Dựa trên đường mí đã phác thảo, bác sĩ xác định 3-5 lỗ bấm. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Nếp mí mới cũng được hình thành từ đây.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm? 2

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bước 5: Kết thúc bấm mí, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để có kết quả cao.

Ưu điểm của nhấn mí mắt

– Tạo nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối: Nếp mí mới được hình thành sâu rõ, mềm mại và đẹp tự nhiên mà không bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, nếp mí cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Kỹ thuật nhấn mí khá đơn giản nên thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng 20 phút). Sau đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bấm mí được thực hiện bằng gây tê nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Sau khi bấm mí hoàn tất, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị giác: Nguyên liệu được dùng trong nhấn mí mắt là chỉ sinh học an toàn, không để lại sẹo trên mí mắt. Hơn nữa, sau khi bấm mí, mắt vẫn hoạt động bình thường, chức năng mắt không bị ảnh hưởng.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm? 3

Nhấn mí mắt có nhiều ưu điểm nổi bật

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm là câu hỏi của không riêng ai khi thực hiện thẩm mỹ. Nhấn mí là kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không rạch da. Do đó, thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng. Thông thường, sau 5-7 ngày, mí mắt hết sưng bầm và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Tuy nhiên, việc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm còn tùy thuộc vào các yếu tố:

– Cơ địa mỗi người;

– Địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt;

– Cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí.

Trong đó, yếu tố cơ địa có thể khắc phục nếu đáp ứng được 2 yếu tố kia. Do đó, để kết quả nhấn mí được đẹp và an toàn, rút ngắn thời gian sưng bầm mí mắt thì bạn cần chọn địa chỉ nhấn mí uy tín, chất lượng, đồng thời chăm sóc mắt đúng cách.

Sưng bầm sau khi nhấn mí là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Tích cực chườm đá 2-3 lần mỗi ngày trong 4-5 ngày đầu sau nhấn mí sẽ giúp mắt giảm sưng nhanh chóng.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng bầm? 4

Tích cực chườm đá giúp mắt giảm sưng nhanh chóng

Với những thông tin trên, hy vọng bạn An Bình không còn thắc mắc về việc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và tự tin thực hiện nhấn mí để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp tạo hình khóe mắt để có đôi mắt to tròn, cân đối và cuốn hút hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899