Giải quyết nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Đây là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng có không ít người lo lắng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giải quyết nỗi lo này.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Không chỉ thịnh hành ở đất nước này, nhấn mí Hàn Quốc còn được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không tác động dao kéo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Giải quyết nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phù hợp với ai?

Phương pháp này phù hợp với những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nó là lựa chọn hàng đầu của những người muốn thực hiện thẩm mỹ nhưng e ngại vấn đề dao kéo.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những trường hợp: mắt một mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng.

Sau khi nhấn mí, đôi mắt sẽ nhanh chóng được biến hóa thành hai mí với nếp mí rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Giải quyết nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Nhấn mí mắt cho đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên

Thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, trong khoảng 15-20 phút. Quy trình nhấn mí bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được khuyết điểm của mắt. Từ đó, tư vấn cho khách hàng cung nhấn mí phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo đường mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt và gây tê cục bộ.

Bước 4: Tiến hành thao tác nhấn mí dựa trên vị trí đã định sẵn.

Bước 5: Kết thúc nhấn mí và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Giải quyết nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đối với nhiều người không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người chưa thực hiện thì nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không là điều khiến họ băn khoăn. Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Thủ thuật nhấn mí rất đơn giản, không rạch da hay bóc tách. Mặt khác, trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt khách hàng. Trong suốt quá trình đó, khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm, thoải mái mà không hề đau đớn hay khó chịu. Ngay sau khi nhấn mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục. Sau khoảng 1 tuần, khách hàng sẽ thấy được hiệu quả thẩm mỹ mà nhấn mí đem lại.

Giải quyết nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Gây tê trước khi nhấn mí để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng

Như vậy, nhấn mí mắt Hàn Quốc không đau đớn như nhiều người vẫn e ngại. Tuy nhiên, để có kết quả nhấn mí như ý, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Chọn địa chỉ nhấn mí uy tín, an toàn. Bởi chất lượng dịch vụ nơi bạn thực hiện nhấn mí ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được.

– Chăm sóc mắt khoa học, hợp lý. Nhấn mí tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu không biết cách chăm sóc mắt thì rủi ro là điều có thể xảy ra.

+ Chườm đá trong 3-4 ngày đầu sau khi nhấn mí để mí mắt nhanh chóng giảm sưng.

+ Kiêng ăn rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản vì đây là những thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ vết thương.

+ Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giải quyết được nỗi lo của bạn: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Bạn hãy yên tâm làm đẹp vì nhấn mí không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, nên thực hiện những lưu ý trên để có kết quả nhấn mí tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899