Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp là niềm ao ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên, không ít người kém may mắn khi có đôi mắt một mí nhỏ và hẹp. Thế nhưng, bạn không cần phải lo lắng vì hiện nay khuyết điểm này đã có cách khắc phục. Nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đôi mắt một mí mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nhưng hiện nay, khuyết điểm này có thể dễ dàng khắc phục hiệu quả bằng giải pháp nhấn mí mắt. Phương pháp này ra đời được xem như vị “cứu tinh” cho những ai không may sở hữu các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, hai mí mắt không đều, mắt mí lót…

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (1)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giải pháp tạo mắt hai mí đẹp hiện nay

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp thực hiện không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành:

+ Tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại.

+ Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới được ổn định.

Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Với kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật đã làm nên bước đột phá mới của công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bạn cũng không cần phải đi cắt chỉ hay chăm sóc trong thời gian dài.

Ưu điểm vượt trội của nhấn mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Đây có thể nói là ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật nhấn mí. Khác xa với phương pháp truyền thống, nhấn mí hiện đại được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao. Lần đầu tiên có dịch vụ tạo mắt hai mí rõ ràng mà không cần đụng chạm việc mổ xẻ hay bóc tách trên da.

Không đau, không để lại sẹo

Với kỹ thuật gây tê cục bộ vùng mắt, bạn sẽ không hề cảm nhận cảm giác đau nào. Ngoài ra, việc không cần phẫu thuật nên bạn cũng không cần lo ngại việc để lại sẹo hay phải mất thời gian đi cắt chỉ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (2)

Nhấn mí không đau không để lại sẹo

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Thông thường, nhấn mí mắt chỉ diễn ra trong vòng từ 15 – 20 phút. Quá bất ngờ phải không, dù bạn là người bận rộn cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra sau khi nhấn mí xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

Nhấn mí mắt Hàn Quốc thường giữ được 10 năm tùy vào cơ địa và quá trình lão hóa của mỗi người. Chỉ cần qua 1 lần thực hiện, bạn đã có được đôi mắt đẹp lâu dài.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không biến chứng

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, chuẩn đến từng milimet. Ngoài ra, kỹ thuật chỉ tác động đến phần da bên ngoài nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến thị lực của mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (3)

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với những ưu điểm trội trên, nhấn mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế trên thị trường và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ vàng được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình nhấn mí hiện đại, bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế, trải qua 5 bước:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình hình mắt cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng dẫn đi làm các xét nghiệm lâm sàng như: Đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim, xét nghiệm máu… Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, dựa trên tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (4)

Bác sĩ kiểm tra tình hình mắt gặp phải và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng bút thẩm mỹ khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Sau đó, xác định cung mí cần nhấn sao cho cân đối và hài hòa trên khuôn mặt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (5)

Đo vẽ thẩm mỹ trên khuôn mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để hạn chế sự xâm lấn của các vi khuẩn gây hại, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt với một lượng thuốc vừa đủ. Đảm bảo thuốc gây tê không gây hại gì đến sức khỏe.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (6)

Sát khuẩn toàn mặt và gây tê cục bộ vùng mắt

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Với các dụng cụ phẫu thuật sẽ được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành nhấn mí. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó, thực hiện nhanh thao tác luồn chỉ sinh học xuyên sụn mi để cố định thật chặt với da mí mắt. Từ đó, nếp mí sẽ được rõ ràng và hằn sâu hơn. Phương pháp không cần cắt rạch hay mổ xẻ nên bạn không cần lo ngại vấn đề để lại sẹo hay phải đi cắt chỉ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (7)

Tiến hành nhấn mí trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng, chống đau, chống viêm. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

+ Lấy đá chườm lên vùng mắt trong những ngày đầu để giảm sưng bầm cho mắt.

+ Vệ sinh mắt hằng ngày bằng nước muối sinh lý.

+ Không lấy tay dụi mắt

+ Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra ngoài nên đeo kính râm.

+ Tránh cho nước rơi trực tiếp vào mí mắt.

+ Hạn chế xem tivi, đọc sách gây mỏi mắt.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hội tụ đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể tham khảo. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật nổi bật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp mang lại hàng ngàn đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899