Hiệu quả nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Em là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải gặp gỡ rất nhiều người. Nhưng đôi mắt một mí khiến khuôn mặt em kém xinh và mất hài hòa, vì thế em muốn thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc để khắc phục. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề nhấn mí sau bao lâu thì đẹp được không? (Bích Phương – Vũng Tàu).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc như là một giải pháp cuối cùng sau thủ thuật trang điểm, dùng miếng dán kích mí hay sử dụng kính áp tròng để có được đôi mắt bồ câu dịu hiền như mong muốn. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, họ lại truyền tai nhau rằng đi nhấn mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí long lanh như những ngôi sao Hàn, bởi phương pháp này không cần phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách. Vậy, nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Hãy cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu.

Hiệu quả nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt long lanh như những ngôi sao Hàn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt là tên gọi khác của thủ thuật bấm mí mắt, đây là phương pháp làm đẹp không cần đụng chạm đến dao kéo nên rất an toàn và không biến chứng. Để thực hiện thành công ca tiểu phẫu đơn giản này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng cần thực hiện. Sau đó, tạo liên kết cố định giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nên nếp mí mới cân đối, rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mắt không có nếp mí hoặc 2 mí không đều nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng với những khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và vùng da mí mắt ít da chùng, bọng mỡ.

Hiệu quả nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? 2

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp không chỉ là thắc mắc của Bích Phương mà đây còn là nỗi bận tâm của khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bích Phương thân mến! Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện, tình trạng cơ địa của bạn và cách chăm sóc mắt sau ca tiểu phẫu như thế nào mà kết quả hồi phục của từng khách hàng sẽ khác nhau. Thông thường, sau khi nhấn mí từ 1 – 3 tuần là mí mắt sẽ đẹp tự nhiên.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt.

Hiệu quả nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? 3

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên, đã trả lời được câu hỏi nhấn mí sau bao lâu thì đẹp cho bạn Bích Phương. Để sớm có được đôi mắt hai mí đẹp như mong ước, Bích phương hãy sắp xếp công việc của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899