Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí

Đôi mắt 1 mí là đặc trưng phổ biến của người Á Đông và được xem là không đẹp và có nhiều quan niệm không tốt kiểu mắt này khiến họ cảm thấy thiếu tự ti trong giao tiếp. Vậy nhân tướng học nói gì về người sở hữu mắt một mí?Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí?

Đôi mắt 1 mí thường là mắt nhỏ hẹp và không có mí thứ hai, mí mắt bị sụp xuống và không có mí thứ hai. Theo nhân tướng học đôi mắt 1 mí cũng ẩn chứa những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách và vận mệnh cụ thể:

Tính cách, phẩm chất

Người sở hữu đôi mắt 1 mí thường trầm tính, suy nghĩ tích cực. Họ không dám biểu lộ nội tâm, không hoạt ngôn và hay lúng túng, không tự tin trong giao tiếp. Họ thường sống kín đáo, ngại va chạm, thường không bộc lộ ý kiến của bản thân và không coi trọng người khác, tạo cảm giác khó gần cho người đối diện.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí? (1)

Người sở hữu đôi mắt 1 mí thường tạo cảm giác khó gần cho người đối diện

Công danh, sự nghiệp

Người đôi mắt 1 mí hành sự thành trọng nhưng không thích tranh giành, bon chen. Họ không tự tin vào chính mình, khá nhút nhát, không tự tay tạo dựng nên sự nghiệp, không có sự nhẫn nại, khó gặt hái được thành công lớn.

Tình cảm lứa đôi

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt 1 mí thường có tinh thần bất ổn, dễ rời xa cha mẹ, gặp phải nhiều chuyện phiền toái về đời sống tình cảm. Họ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, đường tình duyên hay gặp trắc trở và dễ cô độc khi trở về già.

Có thể nói người sở hữu đôi mắt 1 mí được quy chụp là không tốt trên nhiều khía cạnh. Vì vậy, nhằm cải thiện vận mệnh, tướng số, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để hy vọng có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Khắc phục đôi mắt 1 mí bằng cách nào?

Ngày nay để khắc phục đôi mắt 1 mí, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trang điểm như dùng miếng dán kích mí, trang điểm… Tuy nhiên, những cách trên chỉ mang tính chất tạm thời, nếu áp dụng thường xuyên có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm giác mạc, ảnh hưởng đến thị lực.

Hướng đến một giải pháp an toàn hơn, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, long lanh và thu hút người đối diện. Công Hiện nay, công nghệ được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp mắt khách hàng, Sau khi xác định được tình trạng, đặc điểm mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí? (2)

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đánh dấu nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ hai đường mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó gây tê nhằm giảm đau và tạo cảm giác, thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ, da chùng kết hợp cắt mí sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng cho đôi mắt đẹp và không để lại sẹo.

Nhân tướng học nói gì về người sở hữu đôi mắt 1 mí? (3)

Đôi mắt hai mí to, tròn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống nghỉ dưỡng, uống thuốc sao cho hợp lý để vết thương nhanh lành.

Trên đây là những quan niệm của nhân tướng học về người sở hữu đôi mắt 1 mí. Nếu bạn không may sở hữu hình dáng mắt này thì hãy tìm kiếm giải pháp và địa chỉ chất lượng để có thể thay đổi vận mệnh và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899