Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly

Không chỉ có tài biểu diễn trên sân khấu, các người đẹp trong giới showbiz Việt còn sở hữu nhan sắc vạn người mê với đôi chân mày quyến rũ. Cùng điểm danh các mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly qua bài viết dưới đây.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly

Ca sĩ Thủy Tiên

Không chỉ có tài ca hát và diễn xuất, Thủy Tiên còn được biết đến là một trong những mỹ nhân sở hữu chân mày đẹp trong làng giải trí. Lông mày của Thủy Tiên thanh mảnh, có độ dày tương đối, phần đuôi lại thanh thoát, dài khỏi mắt. Đôi lông mày của cô nàng rất cân đối, làm tô bật những đường nét gợi cảm trên khuôn mặt.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 1

Thủy Tiên được biết đến là một trong những mỹ nhân sở hữu chân mày đẹp

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà được biết đến là người đẹp sở hữu đôi chân mày “vạn người mơ”. Cặp lông mày của “ngọc nữ showbiz Việt” có độ dài, độ cao vừa phải làm nên sự hài hòa trên gương mặt. Nữ diễn viên cũng đã nhiều lần chia sẻ, cô cảm thấy thật may mắn khi được thừa hưởng đôi mày đẹp từ đấng sinh thành.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 2

Tăng Thanh Hà được biết đến là người đẹp sở hữu đôi chân mày “vạn người mơ”

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Thùy Linh cũng được ghi danh nhờ sở hữu chân mày đẹp, quyến rũ tự nhiên cùng đôi mắt to, tròn. Cô rất hiếm khi make up cho chân mày. Trong những bộ ảnh của Thùy Linh, cô luôn chọn cách để tự nhiên, vừa thể hiện được thần thái của gương mặt vừa thể hiện được nét đẹp quyến rũ riêng của mình.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 3

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Thùy Linh cũng được ghi danh nhờ sở hữu chân mày đẹp

Diễn viễn Vân Trang

Đôi chân mày của diễn viên Vân Trang có độ đậm tương đối, không quá dài, cũng không mảnh không giống các người đẹp khác nhưng cô vẫn có sự hấp dẫn riêng. Khi đứng trước khán giả, Vân Trang không chọn cách kẻ mày đậm mà chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Điều này làm đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 4

Đôi chân mày của diễn viên Vân Trang có độ đậm tương đối

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ là cái tên không thể không nhắc đến khi điểm danh những bộ lông mày đẹp nhất của mỹ nhân Việt. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, cô ca sĩ này đã lấy lòng các fan hâm mộ nhờ vào đôi lông mày có độ dài lý tưởng, phần đuôi xếch nhẹ cá tính và bản lĩnh.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 5

Cô ca sĩ đã lấy lòng các fan hâm mộ nhờ vào đôi lông mày có độ dài lý tưởng

Sở hữu chân mày đẹp trong tích tắc

Xã hội phát triển là lúc nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nhiều chị em đã chọn cách nâng chân mày tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được sở hữu đôi chân mày đẹp như các mỹ nhân trong làng giải trí Việt.

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ đến từ xứ sở Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện bằng một cuộc giải phẫu tác động lên vùng da trên mắt. Bác sĩ thực hiện một vết rạch mảnh ngay sát dưới chân mày để tiến hành căng da và đẩy đuôi mày lên cao hơn vị trí bình thường. Sau phẫu thuật, vết thương được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và không tạo sẹo.

Mỹ nhân Việt Nam sở hữu chân mày đẹp mê ly 5

Nâng chân mày là giải pháp hiệu quả lấy lại tuổi xuân cho bạn

Quý khách hàng có nhu cầu nâng chân mày để được sở hữu chân mày đẹp vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tại đây, các chuyên viên tư vấn và bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim sẽ giúp chị em kỹ thuật làm đẹp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899