Những biến chứng khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng

Cắt da thừa mí dưới – Giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn, tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành thẩm mỹ. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện cắt da thừa mí dưới bị hỏng.

Những biến chứng khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng

Cắt da thừa mí dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến mí mắt. Tuy nhiên, một số trường hợp do khách hàng thiếu thông tin lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, nên đã để lại một số biến chứng sau khi tiểu phẫu. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy rá nếu thực hiện cắt da thừa mí dưới bị hỏng:

Sưng bầm mí mắt 

Những biến chứng khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng 1

Sưng bầm mí mắt sau khi cắt da thừa mí dưới

Sau khi tiến hành thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới, trong những ngày đầu mí mắt của bạn có thể sẽ sưng bầm. Thông thường, vết sưng bầm này có thể hết sau tầm 3- 5 ngày. Nhưng một số trường hợp do kỹ thuật tiến hành lạc hậu, tay nghề bác sĩ còn kém nên vết thương lâu lành, có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng mí mắt.

Để lại sẹo xấu cho mắt

Cắt da thừa mí dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, ở một số trường hợp sau khi tiến hành thẩm mỹ có thể để lại sẹo xấu cho mắt. Khiến khuôn mặt của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Ở một số trường hợp, do trong quá trình chăm sóc không để ý, không kiêng cự ở những thời gian đầu cũng có thể để lại sẹo xấu cho mắt về sau.

Hai mắt không đều nhau

Một số trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trong quá trình đo vẽ thẩm mỹ, xác định phần da dư thừa mí mắt không chính xác, chênh lệch giữa hai bên mí mắt. Dẫn đến kết quả thẩm mỹ không cân đối hai bên mí mắt, làm mất sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

Những biến chứng khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng 2

Hai mắt không đều nhau sau khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng

Bên cạnh đó, một số trường hợp khác nặng có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là yếu tố rất quan trọng. Bạn cần tham khảo, tìm kiếm thông tin, tham khảo ý kiến bạn bè để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín.

Cắt da thừa mí dưới hỏng nên làm gì?

Với những lo ngại cắt mí mắt để lại biến chứng nên một số người luôn đặt ra các câu hỏi như: Cắt mí mắt có nên hay không? Có an toàn không? Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, địa chỉ thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt.

Những biến chứng khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng 3

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ thành công

Nếu bạn đang ở trong trường hợp cắt da thừa mí dưới hỏng, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lựa để tiến hành chỉnh sửa. Nhằm có thể cải thiện, khắc phục được các biến chứng trên. Đồng thời, có thể hạn chế để lại những biến chứng xấu về sau, hay ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Sau quá trình chỉnh sửa, khắc phục bạn cũng cần chú ý đến quá trình chăm sóc mí mắt hợp lý. Để vết thương được nhanh hồi phục, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bạn nên:

+ Có chế độ ăn uống hợp lý, chế độ làm việc khoa học. Nhằm vết thương nhanh lành, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

+ Kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, hải sản, rau muống,… tránh để lại sẹo xấu cho mắt về sau.

+ Không trang điểm, không đeo kính áp tròng cho mắt trong giai đoạn đầu sau thẩm mỹ.

+ Thực hiện theo đúng lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

+ Đeo kính bảo vệ mắt đế tránh bụi bẩn, tránh ánh nắng mắt trời khi đi ra ngoài.

Trên đây là những biến chứng có thể xảy ra khi cắt da thừa mí dưới bị hỏng. Trước khi tiến hành thẩm mỹ bạn nên lựa chọn, tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ, để tránh “tiền mất tật mang”, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899