Những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên

Tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt để lấy đi những khuyết điểm như da thừa mí trên. Nhưng có nhiều người lại có những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên. Cùng tham khảo qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về cắt mí mắt có nguy hiểm hay không. Những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên

Để lại sẹo gây mất tính thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt da thừa mí trên thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ loại bỏ da thừa giúp mắt trở nên to tròn, cải thiện được tính thẩm mỹ lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được các bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ được nhập từ nước ngoài với đường may mảnh, nhỏ do đó không để lại sẹo.

Đau đớn trong quá trình thực hiện

Nhiều bạn có ý định thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí trên nhưng lại e dè, sợ gây đau đớn nên đã rất phân vân. Nhưng đó là cách hiểu sai, trong lúc thực hiện bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng, giúp bạn cảm giác dễ chịu và không chịu bất kỳ cảm giác đau nào. Đây là phương pháp không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Do vậy, bạn hãy yên tâm thực hiện để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Không quan tâm tới vấn đề chăm sóc sau hậu phẫu

Có rất nhiều bạn cứ nghĩ rằng không cần chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí trên là điều không đúng. Bởi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt của bạn không đúng cũng làm cho vết thương lâu hồi phục và thậm chí còn để lại sẹo lồi gây mất tính thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật xong, bạn được các bác sĩ hướng dẫn, tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý và an toàn. Vết thương nhanh chóng hồi phục và đạt được hiệu quả tối ưu một phần cũng phụ thuộc vào sự hợp tác của bản thân.

Những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên (1)

Không nên ăn những loại thực phẩm sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí trên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật cắt da thừa mí trên uy tín

Việc cắt da thừa mí trên đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Nếu lấy quá nhiều da thừa sẽ làm cho mắt bị khô, hốc mắt bị sâu và không còn linh hoạt nhưng nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mí ở mắt. Do đó, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng và an toàn.

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, được kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị phục vụ nhu cầu phẫu thuật và chất lượng dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt da thừa mí trên mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho nhiều người.

Những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên (2)

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Quy trình cắt da thừa mí trên được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… do đó trong lúc thực hiện các công nghệ này giúp hạn chế tình trạng sưng hay chảy máu vết thương. Nhân viên chăm sóc với thái độ nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu một cách khoa học và hợp lý.

Những cách hiểu sai về phẫu thuật cắt da thừa mí trên (3)

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí trên chuẩn Hàn

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã biết rõ về kỹ thuật phẫu thuật cắt da thừa mí trên. Đây là công nghệ đang thu hút nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng hiện nay. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống lúc nào cũng tràn trề năng lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899