Những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài

Tạo hình khóe mắt ngoài giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn và long lanh như búp bê. Tuy nhiên, khi trải nghiệm dịch vụ này, nhiều người vẫn có những băn khoăn như tạo hình khóe mắt ngoài là gì, quy trình thực hiện như thế nào, giá bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc đó.Tạo hình khóe mắt ngoài là gì?

Tạo hình khóe mắt ngoài là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua các điểm đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da thừa, chỉnh hình khóe mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn và ánh nhìn linh hoạt hơn.

Những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài (1)

Tạo hình khóe mắt ngoài cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ

Quy trình tạo hình khóe mắt ngoài thực hiện như thế nào?

Quy trình tạo hình khóe mắt ngoài thực hiện như thế nào cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Thật ra, công nghệ này tiến hành rất nhanh chóng và sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra hình dáng đôi mắt, khuôn mặt. Sau đó, tư vấn về phương pháp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, bác sĩ sẽ làm một số kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn.

Những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác định vùng phẫu thuật

Dựa trên đặc điểm, cấu trúc của đôi mắt, các bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định vùng phẫu thuật để đưa góc mắt về tỷ lệ chuẩn nhất, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm hạn chế các biến chứng không mong muốn xảy ra, bác sĩ sẽ sát khuẩn và sau đó gây tê để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa, chỉnh hình khóe mắt sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, đường khâu cố định ở màng mắt nên đảm bảo không để lại sẹo.

Những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài (3)

Mô phỏng quy trình tạo hình khóe mắt ngoài

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Phương pháp này được tiến hành đơn giản nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Tạo hình khóe mắt giá bao nhiêu?

Chi phí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào. Về câu hỏi tạo hình khóe mắt giá bao nhiêu còn tùy thuộc và cơ sở, trình độ tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị máy móc. Sau đây là bảng giá tạo hình khóe mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mời bạn tham khảo:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ

Sở dĩ có mức giá như vậy là phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện tại, gồm nhiều tầng và phòng ban, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài (4)

Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, từng có thời gian được đào tạo tại nước ngoài.

+ Quy trình tạo hình khóe mắt đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng nghiêm ngặt.

Trên đây là những câu hỏi liên quan đến tạo hình khóe mắt ngoài thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nếu còn muốn tìm hiểu về các dịch vụ khác như bọng mỡ mắt dưới mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899