Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt cho nam giới

Nhiều đấng mày râu hài lòng với cuộc sống, công việc, tình duyên sau cắt mí mắt cho nam, lý do đơn giản là họ trở nên tự tin hơn về ngoại hình, dễ dàng gây được cảm tình trong giao tiếp. Việc kết hợp với các kỹ thuật khác như phẫu thuật cắt mí mắt dưới cũng góp phần giải quyết các vấn đề cho khách hàng được tối ưu.

Những khiếm khuyết ở mắt cần chữa trị

Ở nam giới, các khiếm khuyết về đôi mắt thường gặp là mắt một mí, mắt mí lót, mắt lươn, mắt hai bên không cân đối, đặc biệt là trường hợp mắt bị sụp mí do lão hóa. Tất cả những khiếm khuyết này làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và thị lực của đôi mắt. Hiện nay, để có đôi mắt vừa khỏe mạnh, vừa có hình dáng đôi mắt đẹp như ý, cánh mày râu lựa chọn một số kỹ thuật trong thẩm mỹ, trong đó có cắt mí mắt cho nam khá phổ biến hiện nay.

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt cho nam giới (1)

Kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện trong phòng vô khuẩn chữa trị các khiếm khuyết về mắt

Cắt mí mắt cho nam là dịch vụ có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, cường quốc về nền công nghiệp thẩm mỹ. Tuy chỉ mới vào Việt Nam nhưng công nghệ cắt mí mắt đã nhận được sự quan tâm của mọi đối tượng trong xã hội, không chỉ làm hài lòng phái đẹp mà cũng được các chàng trai đón nhận nhiệt tình.

Nhu cầu làm đẹp là điều chính đáng của tất cả mọi người, với nam giới, đôi mắt hai mí mạnh mẽ, ánh nhìn cuốn hút tạo điều kiện cho việc giao tiếp được thuận lợi, từ đó tạo cơ sở cho việc trở nên tự tin hơn, có được thành công trong công việc cũng như tình duyên và cuộc sống hằng ngày.

Kỹ thuật cắt mí mắt cho nam là gì?

Nhiều người luôn mặc định thẩm mỹ cắt mí mắt là dành cho chị em phụ nữ, thế nhưng thực tế thì kỹ thuật này không giới hạn về giới tính và cũng không ít khách hàng nam đã thành công có được đôi mắt nam tính, ánh nhìn mạnh mẽ, cuốn hút hơn với cắt mí mắt cho nam.

Kỹ thuật cắt mí mắt cho nam cũng giống như cắt mí mắt cho nữ, được chỉ định cho nam giới bị da chùng, mỡ thừa quanh mắt nhiều, vì kỹ thuật của nó là tạo đường rạch trên mí, thông qua đó bóc tách mỡ thừa và xóa bỏ nếp nhăn, sau đó khâu khéo léo nhằm tạo nếp mí mới sâu rõ, mở rộng ánh nhìn bị hạn chế trước đó.

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt cho nam giới (2)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và rạch đường mí mới

Trước khi thực hiện cắt mí mắt cho nam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt mà khách hàng gặp phải, từ đó xác định các giải pháp giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nhất, hạn chế tổn thương và xâm lấn, đồng thời rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm hơn, mặt khác kết quả sẽ càng tốt nếu có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Những ưu điểm mà cắt mí mắt cho nam đem đến

Cắt mí mắt cho nam là tiểu phẫu đơn giản, không cần thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu quá dài, đồng thời có thể sinh hoạt và làm việc bình thường trong thời gian hậu phẫu. Khác hẳn với những phương pháp phẫu thuật tạo mắt có hai mí truyền thống.

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt cho nam giới (3)

Đôi mắt hai mí nam tính dành cho nam giới

Do ứng dụng đầy đủ công nghệ, máy móc thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước bạn mà khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt cho nam ngay ở Việt Nam cũng được phục vụ chuyên nghiệp và có hiệu quả như khi thực hiện tại Hàn Quốc, hơn nữa mức chi phí là hợp lý hơn, phù hợp với túi tiền các tín đồ thẩm mỹ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có được đôi mắt có ánh nhìn khỏe mạnh, trẻ trung, cuốn hút là nét hấp dẫn đầy nam tính cho nam giới. Với cắt mí mắt cho nam, tình trạng da chùng, mỡ thừa, bọng mắt được giải quyết nhanh chóng, cải thiện tầm nhìn và làm khuôn mặt ấn tượng hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899