Những điều bạn chưa biết về thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc – Những điều bạn chưa biết. Thẩm mỹ mắt to thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Phương pháp thẩm mỹ mắt to trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ trong năm 2016, với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đồng thời, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của đôi mắt một mí, hay mắt nhiều da chùng, mỡ thừa.

Những điều bạn chưa biết về thẩm mỹ mắt to 1

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau, làm thay đổi được cả chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Thực chất thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Những điều bạn chưa biết về thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được tiến hành thực hiện bằng những thủ thuật nhỏ, nhằm tạo cho khách hàng đôi mắt to tròn, cuốn hút. Phương pháp này được tiến hành thực hiện theo tuần tự các bước sau:

Những điều bạn chưa biết về thẩm mỹ mắt to 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại của khách hàng. Đồng thời, tư vấn phương pháp phù hợp và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Lưu ý: Phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc chống chỉ định một số trường hợp sau:

+ Không tiến hành thẩm mỹ cho những khách hàng mắc phải một số bệnh về tiểu đường, huyết áp.

+ Những khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt không được thực hiện thẩm mỹ.

+Đặc biệt, phụ nữ đang trong thời gian mang thai không được tiến hành thẩm mỹ mắt to.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ mắt

Dựa vào tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt, hay tạo nếp mí mới phù hợp và cân đối. Các bác sĩ tỉ mỉ, đo vẽ chính xác nếp mí đến từng milimet, đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Một khâu không thể bỏ qua trong tất cả các quá trình thẩm mỹ đó là sát khuẩn, nhằm đảm bảo vệ sinh và tránh nhiễm trùng cho khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt to. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt, tạo nếp mí hay lấy mỡ mí mắt, tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng. Quá trình thẩm mỹ mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô vùng, khép kín an toàn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp khâu nhằm sát phần gờ nếp mí nên không để lộ, đảm bảo tình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to có những ưu điểm gì?

 Được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế, thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau:

Những điều bạn chưa biết về thẩm mỹ mắt to 3

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to

+ Mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, cuốn hút. Đồng thời, phương pháp thẩm mỹ này còn khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm của mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, tạo được nếp mí mới cho mắt.

+ Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, theo công nghệ Hàn Quốc, chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này ít xâm lấn, hay làm tổn thương đến mắt, không để lại các biến chững khác về sau. Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

+ Không đau, không để lại sẹo là ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ này. Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Kết quả thẩm mỹ mắt to được duy trì trong thời gian dài, khoảng 10 – 12 năm. Phương pháp thẩm mỹ này không để lại sẹo xấu nên khách hàng rất an tâm.

+ Không mất nhiều thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ mắt to thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không mất nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thế ra về, mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc gọi đến Hotline để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899