Những lưu ý để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm

Khó ai có thể phủ nhận, chính những nỗi lo lắng về máu bầm tích tụ sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là ở vị trí nhạy cảm như mắt đã khiến nhiều chị em phụ nữ kém tự tin mỗi khi giao tiếp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm, mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật tốt nhất. 

Tìm hiểu về lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp thẩm mỹ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, từ đó loại bỏ những túi mỡ thừa, da chùng một cách hợp lý, đem lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới là một tiểu phẫu, chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật không phức tạp và khả năng biến chứng hậu phẫu rất nhỏ. Nhưng vì bọng mắt nằm ngay vị trí nhãn cầu nên mọi thao tác phải được thực hiện cẩn thận, chính xác với tinh thần tập trung cao.

Những lưu ý để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm -1

Lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao lại sưng bầm lại xuất hiện?

Những phương pháp thẩm mỹ như bấm mí mắt, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt… đã dần lấy được sự tin tưởng ở chị em. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, kim được luồn sâu vào dưới da nên đôi khi biến chứng như sưng, bầm, tụ máu đều có thể xảy ra. Những vết sưng bầm này cũng có thể hình thành do máu không thoát được hết ra ngoài, tụ lại dưới da dẫn đến sưng tấy, đau đớn. Hoặc trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ có bóc tách mô nên việc xuất hiện sưng nề và máu bầm tại nơi phẫu thuật là trường hợp thường thấy.

Làm sao để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm

Bạn hãy thực hiện theo những lưu ý sau để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm:

– Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm kiếm bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt cho bạn. Những bác sĩ giỏi này sẽ lấy mỡ mí dưới một cách an toàn nhất, giúp đôi mắt bạn không đau, không sưng bầm và không để lại sẹo.

– Lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ có trang thiết bị hiện đại. Ở những cơ sở lớn và uy tín  sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED trong phẫu thuật để mắt không bị sưng bầm.

Những lưu ý để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm -2

Máy Smalux chống sưng bầm hữu hiệu nhất

– Dùng thuốc giảm sưng và thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ để ngăn ngừa sưng và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Bên cạnh đó, sau phẫu thuật thẩm mỹ, khi vết thương liền da và không còn rỉ dịch, chị em được khuyến cáo nên dùng thêm các chế phẩm hỗ trợ để tan máu bầm và giảm sưng phù.

Những lưu ý để lấy mỡ mí mắt dưới không sưng bầm -3

Thực hiện chế độ chăm sóc mắt tại nhà để có được kết quả tốt nhất

Ngoài những yếu tố khách quan trên, bạn còn phải thực hiện chế độ chăm sóc mắt tại nhà đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để giảm sưng bầm hiệu quả nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội đủ mọi tiêu chuẩn để giúp bạn có một ca phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt an toàn nhất. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899