Những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy nhiều chị em luôn mong muốn có được một đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và cuốn hút người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Để có thể khắc phục những nhược điểm ở mắt, nhiều người luôn tìm kiếm những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc.

Tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc

Phần lớn người Việt Nam có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt không có mí, mắt mí lẩn, mí lót làm cho khuôn mặt không có sức cuốn hút, thiếu sức sống và già nua. Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc ra đời an toàn với cơ thể, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

Những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt hai mí to tròn là một nét đẹp cuốn hút

Việc tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều người áp dụng, kể cả những diễn viên, ca sĩ. Các phương pháp này giúp họ có thể trở nên nổi bật và tự tin hơn trên sân khấu khi biểu diễn. Do đó, tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn gái tin tưởng và lựa chọn.

Bấm mí – Phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này được thực hiện mà không cần cắt rạch, không bóc tách, không tác động quá nhiều đến vùng da mí mắt nên không để lại sẹo và không gây biến chứng. Hơn nữa, đây là phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn và không tốn quá nhiều thời gian để chờ bình phục. Ngoài ra, bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những bạn có đôi mắt một mí, mắt mí lẩn, mí lót, mắt không rõ mí, chưa có da chùng, da thừa và mỡ mí mắt.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường

Đây là phương pháp được tiến hành bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nên nếp gấp mí mới thật tự nhiên. Mặc dù vậy, do cơ nâng mi vốn có cấu tạo mỏng manh, cộng thêm sự lão hóa của con người nên kết quả thẩm mỹ sẽ không giữ được lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Để khắc phục nhược điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường, công nghệ hiện đại đã cho ra đời kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes với sự phát triển vượt bậc.

Những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc (2)

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tiên tiến

Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã được xác định trên cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt. Phương pháp này giúp tạo nên đường mí mới rõ ràng, tự nhiên hơn bao giờ hết. Do phần sụn mi có cấu tạo vững chắc, không bị tác động quá nhiều bởi sự lão hóa nên kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả lâu dài.

Tiểu phẫu đơn giản tạo mắt hai mí tự nhiên

Nếu bấm mí mắt chỉ dành cho những bạn trẻ mắt một mí thì cắt mí mắt sẽ là một giải pháp tốt cho những ai có đôi mắt với nhiều da chùng, da thừa và mỡ mí mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động đến da chùng và lớp mỡ thừa ở mí mắt nên sẽ không đau đớn, không gây biến chứng và không ảnh hưởng đến thị lực.

Những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc (3)

Cắt mí mắt là giải pháp tốt cho đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên và mí mắt dưới thông qua đường rạch rất nhỏ ở nếp mí. Sau khi lấy đi phần mỡ thừa, vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo và không để lại dấu vết. Chỉ khoảng 45 phút, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ ràng, trẻ trung và đầy sức sống với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí hay cắt mí mắt đều là những phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có kết quả tốt nhất, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao để được thăm khám và tư vấn một cách chu đáo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899